ภาพข่าวดั๊บเบิ้ล เอ ชวนคนไทยรวมพลัง ปิดไฟลดโลกร้อน Earth Hour 24 มี.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Tuesday March 20, 2018 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ดั๊บเบิ้ล เอ ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนาเพื่อลดโลกร้อน ชวนคนไทยรวมพลังร่วมปิดไฟให้โลกพัก ในโครงการ Earth Hour 2018 ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 20.30-21.30 น. เป็นเวลา 1 ชั่วโมง พร้อมกันทั่วโลก โดย นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ดั๊บเบิ้ล เอ และพนักงานดั๊บเบิ้ล เอ รณรงค์ร่วมปิดไฟที่ไม่จำเป็น ประหยัดพลังงาน ช่วยลดโลกร้อน พร้อมกันทั้งสำนักงานและเครือข่ายดั๊บเบิ้ล เอ ทั่วโลก รวมถึงชุมชนโดยรอบ ทั้งนี้ ดั๊บเบิ้ล เอ ได้รณรงค์ลดโลกร้อนที่ทำมากกว่าการปิดไฟมาอย่างต่อเนื่อง เช่น ร่วมเป็นองค์กรประหยัดพลังงาน ที่ส่งเสริมให้พนักงานในองค์กรสร้างจิตสำนึกรักษ์พลังงานและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้พลังงานอย่างรู้คุณค่า ปรับปรุงอาคารสำนักงานและอุปกรณ์เพื่อลดการใช้พลังงาน ลดการใช้แก้วน้ำพลาสติก เป็นต้น นอกจากนี้ยังเชิญชวนประชาชนทั่วไปร่วมแชร์ไอเดียกับกิจกรรม Earth Hour ลุ้นรับรางวัลผ่านทางเฟซบุ๊ก Double A Club ตั้งแต่วันที่ 21-26 มีนาคมนี้