ภาพข่าวฮั้วเฮงหลี เซอร์วิสเดย์ ดูแลด้วยใจ บริการใกล้บ้านคุณ

ข่าวยานยนต์ Tuesday March 20, 2018 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--คูโบต้า อยุธยา ตรวจเช็คสภาพฟรี รับส่วนลดและสิทธิพิเศษ ในกิจกรรมคูโบต้า เซอร์วิสเดย์ โดยกล่มธุรกิจ คูโบต้า ฮั้วเฮงหลี ระหว่างวันที่ 12-17 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา สัปดาห์คูโบต้า เซอร์วิสเดย์ เป็นกิจกรรมพิเศษ คืนกำไรให้กับเกษตรกรด้านงานบริการ โดยจะจัดขึ้นปีละ 2 ครั้ง ในช่วงเดือนมีนาคม และเดือนกรกฎาคม 2561 เป็นประจำทุกปี ซึ่งในครั้งแรกของปีนี้ ทางกลุ่มธุรกิจ คูโบต้า ฮั้วเฮงหลี จัดหนัก จัดเต็ม ด้านงานบริการ ขนทีมช่างคุณภาพนำทีมด้วยช่างเหรียญทอง ลงพื้นที่ให้บริการเกษตรกร ครอบคลุมพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์และจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งภายในกิจกรรมมีสิทธิพิเศษเฉพาะงานนี้ ได้แก่ 1.ฟรีบริการตรวจเช็คสภาพและค่าแรงช่างบริการ 2.รับส่วนลดค่าอะไหล่แท้คูโบต้าและตราช้างสูงสุด 15 % พร้อมทั้งโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะคูโบต้า ฮั้วเฮงหลี เท่านั้น พบกันอีกครั้งกับ คูโบต้า เซอร์วิสเดย์ ครั้งที่ 2 ในเดือน กรกฎาคม 2561 ทั้งนี้ กลุ่มธุรกิจคูโบต้า ฮั้วเฮงหลี มุ่งหวังที่จะได้เห็นถึงรอยยิ้มและความสุขของเกษตรกรอย่างแท้จริง และร่วมก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง ไปพร้อมกันกับครอบครัวฮั้วเฮงหลี และสัญญาจะดูแลให้ดีที่สุด เพราะคุณคือคนสำคัญ