“ เบรกเกอร์ ” เปิดตัว “ BREAKER X ” รองเท้าผ้าใบซีรี่ส์ใหม่สายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม

ข่าวทั่วไป Thursday March 22, 2018 13:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท เอส.ซี.เอส. สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้านักเรียน รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแฟชั่น และรองเท้ากีฬา ภายใต้ชื่อ "เบรกเกอร์" ขอแนะนำสินค้าใหม่ รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ซีรี่ส์ใหม่ " BREAKER X " รองเท้าสายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนพันธุ์ X โดยเฉพาะ มาพร้อมคาแรคเตอร์ที่เข้มแข็งบึกบึน สมกับความเป็นลูกผู้ชายพันธุ์ Extreme แตกต่าง แบบสุดขั้วกับขอบยางที่หนาขึ้น เชือกรองเท้าแบบ 2 สีดูเท่ไม่เหมือนใคร และสัญลักษณ์ BREAKER X ในตัวสินค้าทุกคู่ ที่จะทำให้คุณแสดงออกถึงความเป็นตัวตนแบบสุดขั้ว เผยความเอ็กซ์ตรีมได้ถึงขีดสุด มาพร้อมกัน 5 สี 5 สไตล์ ให้คุณเลือกได้ในแบบที่เป็นตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น สีแดง Crimson, สีเขียว Forest Green, สีน้ำเงิน Navy, สีเทา Gray และสีดำ Black ที่พร้อมฉีกทุกกฎเดิมๆ ท้าทายทุกขีดจำกัด ปลุกทุกนิยามความ X ในตัวคุณ เพราะชีวิตเราสั่งได้ ไม่ต้องตามใคร มาทำลายทุกขีดจำกัด แสดงความเป็นตัวคุณให้ถึงขีดสุดกับ รองเท้าผ้าใบ BREAKER X ได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียด พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ต่างๆ ได้ที่www.facebook.com/breakerclub