“คาซ่า เพรสโต้ ดอนเมือง-สรงประภา” เมืองแห่งการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ เปิด Pre-Sale แล้ววันนี้ เริ่ม 5.19 ล้าน

ข่าวอสังหา Friday March 23, 2018 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ควอลิตี้เฮ้าส์ โครงการระดับพรีเมี่ยม ที่เพิ่งเปิดตัวให้เข้าจองใหม่ล่าสุด พัฒนาขึ้นโดยบริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ รวม 2 รูปแบบบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดไว้อย่างกลมกลืน ด้วยคอนเซปต์ "BEYOND THE NATURURBAN LIVING" ชีวิตเมืองสุด CHIC กับธรรมชาติมีดีไซน์ พร้อมความพิเศษของที่นี่ ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการ บนอาณาจักร "Q District ดอนเมือง-สรงประภา" เมืองแห่งการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ มีอาณาบริเวณขนาดใหญ่ ที่ประกอบด้วยโครงการที่อยู่อาศัย ถึง 4 โครงการคุณภาพไว้ด้วยกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แยกส่วนแต่ละโครงการ เพื่อทุกไลฟ์สไตล์แตกต่างของคนรุ่นใหม่อย่างไร้ข้อจำกัด "คาซ่า เพรสโต้ ดอนเมือง-สรงประภา" (Casa Presto Donmuang–Songprapa) ตอบโจทย์ความต้องการทั้งครอบครัวขนาดใหญ่และกลาง รูปแบบบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ออกแบบฟังก์ชั่นเพื่อความสุขของสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่างเป็นสัดส่วน ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ โดยบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่บนที่ดิน ขนาด 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 148 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 7.19 ล้านบาท และบ้านแฝด ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 35-39 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 120-140 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 5.19 ล้านบาท ด้านศักยภาพและการเดินทาง ทำเลโครงการสะดวกทุกวิถีการเดินทางแห่งชีวิตเมือง ตั้งอยู่บนถนนเดชะตุงคะ ใกล้ทางพิเศษอุดรรัถยา (จุดขึ้นลงทางด่วนศรีสมาน) เพียง 4.7 กม. ทางยกระดับอุตรภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์) เพียง 4.2 กม. และสนามบินดอนเมือง เพียง 4.2 กม.และเชื่อมต่อถนนหลายสาย อาทิ ถ.สรงประภา ถ.ศรีสมาน ถ.แจ้งวัฒนะ และถ.วิภาวดีรังสิต อีกทั้งตัวเลือกการเดินทางจากระบบคมนาคมสาธารณะ ใกล้โครงการ ในอนาคตรถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) สถานีดอนเมือง เพียง 4.2 กม. และโครงการรถไฟฟ้า ในอนาคตสายสีชมพู (บางแค-มีนบุรี)ด้วย รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญมากมาย ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ฯลฯ อาทิ โรบินสันศรีสมาน เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิยาลัยธุรกิจบัณฑิต โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล ฯลฯ บรรยากาศภายในโครงการฯให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง ดีไซน์ที่เน้นความร่มรื่น เขียวขจี ตลอดเนื้อที่โครงการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ออกแบบให้ตรงความต้องการ เติมความสุขให้ทุกกิจกรรมการพักผ่อน คลับเฮ้าส์หรู สไตล์ Modern Chic พร้อมห้องออกกำลังกาย ห้องโยคะ (Yoga Room) สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องอ่านหนังสือ (Library Room) ห้องกิจกรรมเด็ก (Kids Room) ฯลฯ โครงการฯพร้อมด้วยระบบความปลอดภัย Triple Security ชั้นที่ 1 ระบบ Double Gate แยกทางเข้า-ออก ระหว่างส่วนผู้พักอาศัยและผู้มาเยือน ชั้นที่2 จัดโซนลานจอดรถสำหรัยผู้มาเยือน พร้อมมุมต้อนรับแขก (Guest Lobby) ภายในคลับเฮ้าส์ และชั้นที่ 3 ระบบกล้องวงจรปิด CCTV ภายในโครงการ พร้อมระบบสัญญาณกันขโมยในบ้านแต่ละหลัง พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองบ้าน "คาซ่า เพรสโต้ ดอนเมือง-สรงประภา" รับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท ภายใน 30 เมษายน 2561เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.1388 www.qh.co.th