เติมสีสันและสดชื่นรับซัมเมอร์ไปกับ 'ชุดน้ำชายามบ่าย มะม่วงไฮที’ ที่เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรม เดอะ เวสทินแกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวบันเทิง Friday March 23, 2018 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--โรงแรม เดอะ เวสทินแกรนด์ สุขุมวิท สัมผัสการจิบน้ำชายามบ่ายในบรรยากาศอันแสนผ่อนคลายตามสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ที่เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรม เดอะ เวสทินแกรนด์ สุขุมวิท อร่อยจัดเต็มรับซัมเมอร์นี้ไปกับขนมและของว่างหลากหลายซึ่งผสมผสานกับรสชาติอันเปรี้ยวอมหวาน หอมยวนใจของมะม่วงออร์แกนิคผลใหญ่ มาไว้ในเทศกาลจิบชายามบ่ายในธีม "Mango High Tea" ที่จะทำให้คุณได้พบความรื่นรมย์กับการจิบน้ำชาตามสไตล์ที่เป็นคุณภายใต้บรรยากาศสบายๆ ตอบรับทุกความต้องการทั้งด้านการพักผ่อน รวมไปถึงเป็นสถานที่สำหรับพบเพื่อนเพื่อการสังสรรค์หรือการพูดคุยอย่างเป็นส่วนตัว เชิญลิ้มลองความสุขได้แล้วตั้งแต่เดือนเมษายนถึงมิถุนายน 2561 นี้ มะม่วงที่ได้ชื่อว่าเป็นผลไม้แห่งฤดูร้อนที่จะทำให้คุณสดชื่นไปตลอดยามบ่ายได้ถูกนำมาเป็นส่วนผสมหลักของ 'ชุดน้ำชายามบ่าย มะม่วงไฮที' ประกอบด้วยของว่างและขนมหวานหลากชนิดดังนี้ 1. ชีสพายมะม่วงและไวท์ช็อคโกแลต 2. เค้กโรลเนื้อนุ่มสอดใส้มะม่วง 3. ทาร์ตข้าวเหนียวมะม่วง 4. ทีรามิสุมะม่วง 5. สโคนมะม่วง ทานคู่กับแยมมะม่วงและวิปครีม 6. แซนวิชไก่ซอสมะม่วงในขนมปังฟอคคาเซียชาเขียว 7. โรลกุ้งสดอโวคาโด้และซัลซ่ามะม่วง 8. เนื้อปลาทอดในกระทงเกี๊ยวกรอบราดด้วยซอสมะม่วง ชุดน้ำชายามบ่าย มะม่วงไฮที (Mango High Tea) รวมชา 1 กา ราคา 813 บาทถ้วน รับประทานได้ 2 ท่าน พิเศษสุดสำหรับการสำรองที่นั่งและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ รับส่วนลดพิเศษทันที 20% สมาชิก อีท ดริ้งค์ แอนด์มอร์ คลับแมริออท และสตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ รับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษ (สิทธิ์ส่วนลดอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับของสมาชิก) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02 207 8000 หรืออีเมล์ zest.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram @westinbangkok