ภาพข่าวไลน์แดนซ์ ประเทศไทย มอบเงินสมทบทุนกองทุนสมิติเวชเพื่อชีวิตใหม่ ช่วยเหลือเด็กที่ต้องผ่าตัดกระดูกสันหลังคด

ข่าวทั่วไป Monday March 26, 2018 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--กู๊ดอิเวนชัวลี ไลน์แดนซ์ ประเทศไทย โดยนายแพทย์เกรียงศักดิ์ ศังขานนท์ (คนที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการ ไลน์แดนซ์ ประเทศไทย, นาวาอากาศโท วิชัย ราชานนท์ บริษัท ราชานนท์ บ็อกซิ่ง จำกัด, มร.โรเบริต์ มูเลอร์ (คนที่ 1 จากซ้าย แถวหลัง ) (Mr.Robert Mueller) International Judge Line Dance World CDF ตัวแทนสหพันธ์คันทรีแดนซ์โลก ( World Country Dance Federation หรือ WCDF) , นางสาวสถาปนิก ทุ่งทอง (คนที่ 7 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการบริหาร บริษัท แบงค์ค็อกไนท์บาซาร์ จำกัด ร่วมกันมอบเงินรายได้จาการจัดงานกาล่าดินเนอร์การกุศล และการแข่งขัน "2nd Thailand Open Line Dance World CDF 2018" เพื่อสมทบทุนให้กับกองทุนสมิติเวชเพื่อชีวิตใหม่ (New Life Funds) โรงพยาบาล สมิติเวช สำหรับช่วยเหลือเด็กที่ขาดทุนทรัพย์ในการผ่าตัดกระดูกสันหลังคด ให้กับนางสาวปัญจมา จัดเจน (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร โรงพยาบาลสมิติเวช เป็นตัวแทนในการรับมอบ โดยมี ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ดารานักแสดง ร่วมงานด้วย ณ โรงแรมเดอะบาซาร์ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้