SAM ยกทัพบุกแดนอีสานลุย 2 งานใหญ่ ณ ขอนแก่น เปิดพอร์ตทรัพย์เด่น ปลายเดือน มี.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday March 27, 2018 12:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดพอร์ตทรัพย์ NPA ทำเลเด่นโซนภาคอีสานเกือบ 300 รายการ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม ที่ดิน ฯลฯ มูลค่าร่วม 2 พันล้านบาท ออกบูธจำหน่ายสินทรัพย์ 2 งานใหญ่ ณ จังหวัดขอนแก่น ในงาน "มหกรรมบ้านธนาคาร ครั้งที่ 1" ระหว่างวันที่ 30 มีนาคมถึง 1 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น และงาน "มหกรรมบ้านและคอนโด" ระหว่างวันที่ 30 มีนาคมถึง 8 เมษายนนี้ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น นอกจากนี้ SAM ยังมีโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมายสำหรับลูกค้าที่จองหรือซื้อทรัพย์ในงาน ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 หรือดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์ www.sam.or.th และแอปพลิเคชัน Sam Smile App รวมทั้งช่องทางใหม่ล่าสุดทาง Line โดยแอด ID Line "@Samline" เพื่อรับข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษ กิจกรรมดีๆ จาก SAM