ภาพข่าวกรมการแพทย์ กระทรวงสาธาณสุข โดยโรงพยาบาลเลิดสิน ร่วมลงนามความร่วมมือกับ บริษัท แอมเจน (ประเทศไทย) ในการรณรงค์โครงการ “รู้ทัน...กันหักซ้ำ”

ข่าวทั่วไป Friday March 30, 2018 09:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เมี่อเร็วๆ นี้ นพ.สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข (แถวหน้า-คนกลาง), นพ.สมพงษ์ ตันจริยภรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเลิดสินกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข (แถวหน้า-ที่ 2 จากซ้าย), และนายอึ้ง เลียน เต็ก อีริค ผู้อำนวยการ บริษัท แอมเจน ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (แถวหน้า-ที่4จากซ้าย) เภสัชกรหญิง ภัทรพร วิมลวัตรเวที ผู้จัดการ บริษัท แอมเจน (ประเทศไทย) จำกัด (แถวหน้า-ที่1จากขวา) ให้เกียรติเข้าร่วมในพิธีบันทึกความร่วมมือและความเข้าใจ ในโครงการ "รู้ทัน...กันหักซ้ำ" ของกระดูกสะโพกในผู้สูงอายุ เพื่อมุ่งเน้นการรณรงค์ให้ความรู้ พัฒนาคุณภาพการดูแลรักษาผู้ป่วยกลุ่มนี้ให้ดียิ่งขึ้น และให้การสนับสนุนจัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาบุคลากรทางการแพทย์ ในการขับเคลื่อนโครงการอย่างเป็นรูปธรรม โดยภายในงานได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน บุคลากรทางการแพทย์เข้าร่วมงานคับคั่ง ณ ห้องปักกิ่ง โรงแรมเอเชีย กรุงเทพฯ