เจดดราก้อนแนะนำขนมจีบกุ้งขนาด 240 กรัม

ข่าวทั่วไป Friday March 30, 2018 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ซีพีแรม "ติ่มซำเจดดราก้อน" แนะนำขนมจีบกุ้งขนาด 240กรัม ให้กับมื้อธรรมดาเป็นมื้อพิเศษที่ทุกคนอิ่มอร่อยด้วยขนมจีบกุ้งไส้แน่นแป้งขนมจีบนุ่มลิ้น ที่ใครได้ลิ้มลองแล้วต้องถูกใจ มาพร้อมกับความคุ้มค่า บรรจุ 15 ลูกใน 1แพค(16 กรัมx15 ลูก)สะดวกในการรับประทานเพียงอุ่นด้วยไมโครเวฟ ตามคำแนะนำข้างห่อหรือนึ่งไอน้ำเพียง 6นาทีก็พร้อมรับประทาน สามารถเก็บไว้อร่อยในมื้ออื่น ๆ ด้วยการแช่ในช่องแข็งสามารถเก็บได้นานถึง 18 เดือนนับจากวันผลิต การันตีความอร่อยที่มีระดับ ในตำรับจักรพรรดิ มีจำหน่ายแล้วที่ ซีพี เฟรชมาร์ท,บิ๊กซี ,โฮมเฟรชมาร์ทใกล้บ้านท่าน สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อจำนวนมากเพื่อใช้ในกิจกรรมต่าง ๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือต้องการติ่มซำเจดดราก้อนไปจำหน่ายควบคู่กับธุรกิจของท่าน สนใจติดต่อโทร. 02-9762262 หรือติดตามข้อมูลกิจกรรมน่าสนใจได้ที่ www.facebook.com/dimsum.jadedragon/