ภาพข่าวทาดะ (ประเทศไทย) จำกัด ประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์สร้างโรงงานแห่งใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday April 3, 2018 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--แฟรนคอม เอเชีย เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ทาดะ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเรซินสังเคราะห์ อุปกรณ์ประเภทปั๊ม และผลิตภัณฑ์อื่นๆ สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์และอิเล็กทรอนิกส์ ทำพิธีวางศิลาฤกษ์สร้างโรงงานแห่งใหม่ที่นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) พัฒนาโดย บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ในเครือบริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งอยู่ในพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) โดยโรงงานแห่งนี้จะนำเทคโนโลยีที่ใช้นวัตกรรมล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นมาเสริมกำลังการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคได้อย่างเพียงพอ บรรยายภาพ: นางสาวลัดดา โรจนวิไลวุฒิ (กลางขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่ดินอุตสาหกรรม บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ในเครือบริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับมร. เคนโทโร่ ทาดะ (กลางซ้าย) ประธานบริษัท ทาดะ (ประเทศไทย) จำกัด และมร. นาโอะ ทานาดะ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาดะ (ประเทศไทย) จำกัด ในพิธีวางศิลาฤกษ์ก่อสร้างโรงงาน