สตีเบล เอลทรอน เปิดตัวเครื่องกรองน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด ผสานวิศวกรรมขั้นสูงจากเยอรมัน ในดีไซน์เรียบหรู

ข่าวทั่วไป Tuesday April 3, 2018 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เชฟข้าวโอ๊ต รุจิกร มั่งมี จากรายการ Master Chef Thailand และ ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ ให้เกียรติมาร่วมสาธิตการทำเครื่องดื่ม Infused Water เพื่อสุขภาพ จากเครื่องกรองน้ำ'Fountain 7S' รุ่นใหม่ล่าสุด ของ สตีเบล เอลทรอน สตีเบล เอลทรอน ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องกรองน้ำและเครื่องเป่ามือชั้นนำของไทย เปิดตัวเครื่องกรองน้ำรุ่น Fountain 7s รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มอบประสิทธิภาพการกรองน้ำที่เหนือชั้น ผลิตภายใต้มาตรฐานวิศวกรรมระดับสูงจากประเทศเยอรมัน และยังคงไว้ซึ่งดีไซน์สุดหรูและร่วมสมัยตามแบบฉบับของสตีเบล เอลทรอน ภายในงาน ได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญสุดพิเศษ ปอย - ตรีชฎา เพชรรัตน์ หนึ่งในลูกค้าคนสำคัญของสตีเบล เอลทรอน ที่จับมือกับ เชฟข้าวโอ๊ต – รุจิกร มั่งมี จากรายการ Master Chef Thailand มาร่วมเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ พร้อมชวนเวิร์คช็อปทำเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Infused Water จากเครื่องกรองน้ำ 'Fountain 7S' ล่าสุด ของสตีเบล เอลทรอน ที่มีคุณสมบัติช่วยกรองน้ำให้สะอาด แต่ยังคงไว้ซึ่งแร่ธาตุที่จำเป็นต่อสุขภาพ ให้สาวๆ ยุคใหม่สุขภาพดีได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองทุกวัน โดยมีเหล่าเซเลบและบล็อกเกอร์ ทั้งสายบิวตี้และสายสุขภาพให้ความสนใจเข้าร่วมเวิร์คช็อปกันอย่างคับคั่ง เครื่องกรองน้ำรุ่น Fountain 7s สีขาวและโรสโกลด์หรูหรา มาพร้อมไส้กรอง 7 ชั้น เพื่อขจัดรสชาติ กลิ่น สิ่งเจือปนและสารปนเปื้อน อีกทั้งตัวกรองภายในผลิตจากเยื่อไฟเบอร์เมมเบรนที่มีขนาดเล็กเพียง 0.01 ไมครอน ที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเครื่องดื่มและอุตสาหกรรมยา เพื่อให้ได้น้ำดื่มที่ปราศจากแบคทีเรีย Fountain 7s ถูกออกแบบมาเพื่อให้การติดตั้งง่ายที่สุด โดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้าหรือแทงค์น้ำใดๆ เพียงวางเครื่องกรองน้ำบนเคาน์เตอร์หรือชั้นวาง ต่อสายท่อน้ำ ก็สามารถใช้งานได้ทันที ช่วยยกระดับประสบการณ์การกรองน้ำดื่มบริสุทธิ์ ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ที่บ้าน ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากสตีเบล เอลทรอนบริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อนเ ครื่องกรองน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนีได้ที่ www.facebook.com/stiebeleltronasia หรือhttp://www.stiebeleltronasia.com