บริษัทหลักทรัพย์ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ จัดแถลงข่าววิเคราะห์ทิศทางเศรษฐกิจ, การเงิน และแนวโน้มการลงทุนของไทย โดย มร.มาริโอ้ ซิงห์ ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดการเงินและเศรษฐกิจโลก

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 4, 2018 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.-- บริษัทหลักทรัพย์ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ จำกัด โดย มร.มาริโอ้ ซิงห์ ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดการเงินและเศรษฐกิจโลก และผู้แต่งหนังสือ "สุดยอดความลับแห่งความสำเร็จของนักเทรดระดับโลก" หนังสือที่ได้รับการตอบรับจากนานาประเทศทั่วโลก ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว "วิเคราะห์ทิศทางเศรษฐกิจ, การเงิน และแนวโน้มการลงทุนของไทย" ซึ่งจะเป็นการนำเสนอข้อมูลนโยบายด้านการเงินของสากลซึ่งส่งผลต่อแนวโน้มตลาดเงินและตลาดทุนของถึงประเทศไทย โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 9 เมษายน 2561 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้อง สุขุมวิท 1 ชั้น C โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยท์ Terminal 21 (BTS สถานี อโศก, MRT สุขุมวิท) มร.มาริโอ้ ซิงห์ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะผู้เชี่ยวชาญแห่งอุตสาหกรรมการเงิน มาริโอ้ซิงห์ ปรากฏตัวกว่า 40 ครั้งบนสื่อระดับโลกอย่าง CNBC และ Bloomberg ทุกครั้งที่เขาวิเคราะห์ตลาดจะมีผู้ชมกว่า 350 ล้านคนทั่วโลกรอติดตาม และ ในฐานะที่เป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านเศรษฐกิจและตลาดค่าเงินซึ่งประสบความสำเร็จ รวมถึงเป็นผู้แต่งหนังสือชื่อดังอาทิ "ไขความลับตลาดการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก" และ "17 กลยุทธ์การทำกำไรในตลาด FOREX" เป็นต้น ในโอกาสนี้บริษัทหลักทรัพย์ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ จำกัด ขอขอบคุณท่านสื่อมวลชนที่สนใจมาร่วมงานเป็นอย่างสูง