เปิดตัวเว็บไซต์ด้านสุขภาพ เช็คสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Thursday April 5, 2018 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--ไลฟ์ มีเดีย แอดน์ เซอร์วิสเซส เว็บไซต์เช็คสุขภาพได้เปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการไปช่วงต้นมีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ครอบคลุมเนื้อหาการรักษาพยาบาลและการดูแลสุขภาพซึ่งผู้อ่านสามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ได้ที่คุยกับผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ ทางเว็บไซต์ยังนำเสนอเนื้อหาผ่านทางเพจเฟสบุ๊คหรือสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่กูเกิ้ลเพลย์ เว็บไซต์ "เช็คสุภาพ" เป็นกิจการย่อยและดำเนินกิจการภายใต้บริษัท ไลฟ์ มีเดีย แอดน์ เซอร์วิสเซส จำกัด และทางบริษัทเตรียมเปิดตัวอีกหนึ่งเว็บไซต์สุขภาพภายใต้ชื่อ "ถามหมอ" เพื่อเป็นแหล่งให้คนทั่วไปเข้าถึงคำถามสุขภาพและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ตอบได้อย่างทันท่วงที ตอบโจทย์สังคมไทยที่ยังไม่มีข้อมูลด้านการแพทย์ที่คนทุกเพศ วัยและระดับสามารถอ่านเข้าใจได้ง่าย และเหมือนรู้สึกอยู่ใกล้หมอ แม่จะอยู่กันคนละจังหวัดทั่วประเทศก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น เว็บไซต์เช็คสุขภาพเตรียมเปิดตัวเว็บไซต์ภาษาอาเซียนเพื่อรองรับเทรนด์การท่องเที่ยวเชิงการแพทย์และเทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรงทั่วภูมิภาคในปี 2562 อีกด้วย เว็บไซต์เช็คสุขภาพเปิดรับหมายงานและหมายข่าวที่เกี่ยวข้อง สามารถส่งมาได้ที่ wanitchas@gmail.com