ภาพข่าวอัลลิแอนซ์ ลอนดรี้ ซิสเต็มส์ ลงนามซื้อที่ดิน ในนิคมฯ เหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด 2

ข่าวทั่วไป Monday April 9, 2018 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--แฟรนคอม เอเชีย บริษัท อัลลิแอนซ์ ลอนดรี้ ซิสเต็มส์ ผู้ให้บริการโซลูชั่นซักรีดระดับโลก ลงนามในสัญญาซื้อขายที่ดินกับบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ในเครือบริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สำหรับเตรียมก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด 2 จ.ระยอง ภายใต้โครงการเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) โรงงานดังกล่าวจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการและส่งมอบผลิตภัณฑ์ด้านการซักรีดให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทั่วโลก บรรยายภาพ: มร. เดวิด นาร์โดน (กลางซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรมและการลงทุนระหว่างประเทศ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ลงนามในสัญญาซื้อขายที่ดินกับ มร. ท็อดด์ คอลล์ (กลางขวา) รองประธานฝ่ายการผลิตทั่วโลก บริษัท อัลลิแอนซ์ ลอนดรี้ ซิสเต็มส์ แอลแอลซี โดยมีนายวิวัฒน์ จิรัตติกาลสกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรมและการลงทุนระหว่างประเทศ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) มร. แจน เวล็นเกลส์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อัลลิแอนซ์ ลอนดรี้ ซิสเต็มส์ แอลแอลซี และผู้บริหารท่านอื่นๆ ร่วมในพิธี