ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ลงนามต่อสัญญาความร่วมมือกับ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี 'บัตรเครดิตไทเทเนียม โรงพยาบาลรามาธิบดี ธนาคารกรุงเทพ’

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday April 9, 2018 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--ธนาคารกรุงเทพ นายโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการสายบัตรเครดิต (ที่ 2 จากขวา) พร้อมนางสาวมยุรี ตันติภนา เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต (ขวาสุด) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามกับ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดี (ที่ 2 จากซ้าย) พร้อมศาสตราจารย์ นายแพทย์รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ (ซ้ายสุด) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการต่อเนื่อง 'บัตรเครดิตไทเทเนียม โรงพยาบาลรามาธิบดี ธนาคารกรุงเทพ' ภายใต้คอนเซ็ปท์ 'ยิ่งใช้ ยิ่งได้บุญ' เพื่อเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำบุญ ด้วยการถือบัตรดังกล่าว โดยทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร ธนาคารกรุงเทพจะร่วมบริจาคเงินสมทบในอัตรา 0.2% และยังมอบรายได้ค่าธรรมเนียมรายปีที่ได้รับจากสมาชิกจำนวน 300 บาท ต่อบัตร โดยไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบเข้าคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สำหรับนำไปสร้างคุณประโยชน์ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้โอกาสต่อไป โดยผู้ถือบัตรสามารถรับเอกสิทธิ์จากโรงพยาบาลรามาธิบดีและธนาคารกรุงเทพอย่างเต็มรูปแบบ และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2% ของยอดใช้จ่ายผ่านบัตรทุกรอบบัญชี สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ส่วนการบริการสมาชิกบัตร โทร. 0-2638-4000 หรือwww.bangkokbank.com/creditcard