เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป โรงภาพยนตร์แห่งแรกที่ล้ำไปอีกขั้น เปิดให้บริการชำระค่าตั๋วหนังด้วย QR Payment ผ่านบัตรเครดิต Visa ที่ ตู้ E-Ticket

ข่าวบันเทิง Monday April 9, 2018 18:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมให้ลุ้นบินเชียร์บอลโลก 2018 ติดขอบสนาม ที่ กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพันธมิตรธุรกิจ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย เปิดให้บริการชำระค่าตั๋วหนังด้วย QR Payment ผ่านบัตรเครดิตวีซ่า ซึ่ง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เป็นโรงภาพยนตร์แห่งแรกของเมืองไทยที่สามารถเปิดให้บริการชำระค่าตั๋วหนังด้วยการสแกน QR Code มาตรฐาน ที่ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ E-Ticket นอกจากนี้ ยังร่วมกันเปิดโอกาสให้กับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตวีซ่า ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขา หรือ ชำระผ่าน QR Payment ที่ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ E-Ticket ตั้งแต่วันที่ 2-30 เมษายน 2561 รับสิทธิ์พิเศษ...ลุ้นแพ็คเก็จเข้าชมฟุตบอลโลก 2018 FIFA World Cup รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่ กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย พร้อมตั๋วเครื่องบินและที่พัก 5 วัน 4 คืน จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 600,000 บาท และรางวัลอื่น ๆ มากมาย อาทิ บัตรชมภาพยนตร์ 5 ที่นั่ง มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 100 รางวัล, บัตรเล่นโบว์ลิ่ง 5 เกมส์ มูลค่า 900 บาท จำนวน 100 รางวัล และ บัตรร้องคาราโอเกะ 5 ชั่วโมง มูลค่า 2,000 บาท จำนวน 100 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 900,000 บาท