ภาพข่าวศุภาลัย ส่งโปรโมชั่นเด็ด รับลมร้อน “SUPALAI SUMMER CHOICE”

ข่าวอสังหา Tuesday April 10, 2018 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--ศุภาลัย บมจ. ศุภาลัย ส่งโปรโมชั่นเด็ด รับลมร้อน "SUPALAI SUMMER CHOICE" โปร...เลือกได้ ตามใจคุณ *สำหรับลูกค้าที่จองโครงการบ้านและคอนโดมิเนียม สร้างเสร็จพร้อมอยู่ เลือกรับไปเลย CHOICE 1 ฟรี! ทองคำหนัก 2 บาท และค่าใช้จ่ายวันโอนฯ อาทิ ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ ค่าธรรมเนียม มิเตอร์ น้ำ-ไฟ ค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก หรือ CHOICE 2 รับฟรี! Samsung Galaxy S9 Plus (128 GB) และชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า Samsung อาทิ UHD Smart TV 55 นิ้ว เครื่องซัก/อบผ้าฝาหน้า หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ไมโครเวฟ ตู้เย็น 11.4 คิว เครื่องเล่น Home Theatre หรือ เลือกรับส่วนลดวันโอนกรรมสิทธิ์สูงสุด 120,000 บาท เลือกรับข้อเสนอ สุดพิเศษได้ดั่งใจคุณ หากกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน *ตั้งแต่ วันนี้-30 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น (*เงื่อนไขและของแถมเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) พบบ้านและคอนโดมิเนียม สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ทั้งในกรุงเทพและภูมิภาค ในราคาพิเศษสุด เริ่มเพียง 1 ล้านกว่าบาท ผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพ พร้อมสังคมคุณภาพ สามารถแวะเยี่ยมชมโครงการ ณ สำนักงานขายทั่วประเทศ หรือตรวจสอบรายชื่อโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมที่เข้าร่วมรายการ โทร.1720 และ www.supalai.com