ทีวีไกด์รายการ Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4” รอบSemi-Final GroupB ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 (ออนแอร์วันเสาร์ที่ 14 เมษายน 2561)

ข่าวบันเทิง Wednesday April 11, 2018 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ "Group B" จ่อลงสนามดวลเพลงรอบSemi-Final! ความเดือดปะทุหนัก!!! บน "เวที Bao Young Blood ซีซั่น 4" เดินเครื่องต่อเนื่องกับการแข่งขันใน "Semi-Final" บนเวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศ! รายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" ค้นหาตัวแทนเพียง 1 วงเท่านั้นในแต่ละสาย จากทั้งหมด 4 สาย เข้าชิงแชมป์สุดยอดวงดนตรีระดับเยาวชนประจำซีซั่นนี้! สำหรับสัปดาห์นี้ถึงคิวของ "Group B" ที่เตรียมรอลงสนามพร้อมดวลฝีมือ ซึ่งประกอบด้วย 4 วงความสามารถ คมกริบ ได้แก่ - "วงThe LASIK" นำด้วยนักร้องนำซึ่งเป็นผู้พิการทางสาย แต่ความสามารถชัดเจนไม่ด้อยกว่าวงอื่นๆ ด้วย "เพลงทะเลใจ" - "วงHUZSMAN" นักเรียนจากโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ที่ฝึกฝนมาอย่างเข้มข้น ด้วย "เพลงขุนศึก" - "วงยังถวิล" 7หนุ่มผู้ถูกขนานนามว่า "คาราบาวเจเนอเรชั่นใหม่" กับ "เพลงอองซานซูจี" - "วงอิสรภาพ" นักเรียนจากโรงเรียนดุริยางค์ทหารเรือที่มีเสน่ห์และสามารถโดดเด่น กับ "เพลงท.ทหารอดทน" งานนี้จะชิงตั๋วใบที่ 2 เข้าสู่ "รอบFinal" จะอยู่ในมือวงใด? เดือดปะทุจนหยุดไม่อยู่อย่างแน่นอน มาเอาใจช่วยพวกเขาและลุ้นไปพร้อมกัน ห้ามพลาดความมันระดับประเทศกับสายเลือดใหม่คนพันธุ์บาว ใน "รายการ BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4" วันเสาร์ที่ 14 เมษายนนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์