ภาพข่าวงาน “ONE NIMMAN (วัน นิมมาน)” แหล่งรวมวิถีชีวิตร่วมสมัยและร้านค้าสร้างสรรค์แห่งใหม่ของ จ.เชียงใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Thursday April 12, 2018 13:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.-- ประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ ปิยพันธุ์ นิมมานเหมินท์ เป็นประธานเปิดโครงการ "ONE NIMMAN (วัน นิมมาน)" แหล่งรวมวิถีชีวิตร่วมสมัยและร้านค้าสร้างสรรค์แห่งใหม่ของ จ.เชียงใหม่ ให้กับ วริษา ภาสกรนที โดยมี ตัน-อิง ภาสกรนที, ปรมะ อิ่มอโนทัย และ กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกลร่วมแสดงความยินดี ณ โครงการ วัน นิมมาน จ.เชียงใหม่ เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. คุณอิง ภาสกรนที ผู้บริหารบริษัท ตันบุญ จำกัด 2. คุณตัน ภาสกรนที ประธานกรรมการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) 3. คุณปิยพันธุ์ นิมมานเหมินท์ ผู้แทนผู้ถือหุ้น บริษัท รินคำ จำกัด 4. คุณประจวบ กันธิยะ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ 5. คุณวริษา ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการโครงการ 6. คุณกัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ดารา-นักแสดง 7. คุณปรมะ อิ่มอโนทัย ดารา – นักแสดง