ฮั้วเฮงหลี สาดส่งสุข ปี 2 ฉลองมหาสงกรานต์

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 18, 2018 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--คูโบต้า อยุธยา (ฮั้วเฮงหลี) บริษัทในเครือ คูโบต้า ฮั้วเฮงหลี จัดกิจกรรมพิเศษด้วยรักและห่วงใยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ กับโครงการ ฮั้วเฮงหลี สาดส่งสุข ปี 2 ระหว่างวันที่ 7-11 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ณ จุดบริการประชาชนของทางภาครัฐและเอกชน เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2561 ทางบริษัทในเครือ คูโบต้า ฮั้วเฮงหลี ได้เล็งเห็นถึงความปลอดภัยของประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนา จึงได้จัดกิจกรรมภายใต้โครงการ ฮั้วเฮงหลี สาดส่งสุข ปี 2 โดยมอบน้ำดื่มและแผ่นปรับอากาศ สาดความหอม ส่งต่อความสดชื่น ให้กับประชาชนที่เดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ รวมถึงดำเนินการครอบคลุมทั้ง 4 สาขา ในเครือคูโบต้า ฮั้วเฮงหลี ได้แก่ สาขามหาราช สาขาบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สาขาตาคลี และสาขาหนองบัว จังหวัดนครสวรรค์ ณ บริเวณจุดบริการประชาชนทั้งภาครัฐและเอกชน โครงการฮั้วเฮงหลี สาดส่งสุข ปี 2 เป็นโครงการต่อเนื่องจากปีที่แล้ว และจะดำเนินโครงการนี้อย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อมอบสิ่งที่ดีสุด คืนกำไรให้กับสังคม และมุ่งหวังที่จะได้เห็นถึงรอยยิ้มและความสุขของทุกท่านอย่างแท้จริง และร่วมก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง ไปพร้อมกันกับ ครอบครัวฮั้วเฮงหลี เพราะคุณคือคนสำคัญ