Gossip News: บอร์ด ITEL ใจป้ำประกาศจ่ายปันผลหุ้นละ 0.043 บาท ขึ้น XD 10 พ.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 18, 2018 13:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--IR PLUS เรียกได้ว่ายอดเยี่ยมสุดๆ สำหรับบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL หลังเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) เมื่อช่วงปลายปี 2559 ที่ผ่านมา บอร์ดบริษัทฯ ประกาศจ่ายเงินปันผลจากผลการดำเนินงานปี 2560 ในอัตราหุ้นละ 0.043 บาท มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 0.50 บาท หรือคิดเป็นเงินทั้งสิ้นไม่เกิน 43 ล้านบาท หรือคิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 42.42 ของกำไรสุทธิ กำหนดวันที่ไม่ได้รับสิทธิปันผล (XD) 10 พฤษภาคมนี้ วันจ่ายปันผลรับเงินเข้ากระเป๋า 23 พฤษภาคม 2561 และวันประชุมผู้ถือหุ้น 25 เมษายน 2561 แฟนคลับ ITEL ต้องจับตาดูอย่างใกล้ชิด เพราะ ITEL จะมีสตอรี่เด่นๆออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง เพราะ "คุณณัฐนัย อนันตรัมพร" กรรมการผู้จัดการและทีมงานวิ่งทำงานอย่างหนักเพื่อให้เติบโตทั้งในด้านคุณภาพและเสถียรภาพ ด้วยโครงข่ายที่ครอบคลุม 75 จังหวัด งานนี้ใครยังไม่ได้เก็บ ITEL อาจต้องเสียดาย