“SYS” ยกทีม Steel Solution ให้คำปรึกษาแนะนำบริการงานโครงสร้างเหล็กครบวงจร ในงาน “สถาปนิก’ 61”

ข่าวอสังหา Wednesday April 18, 2018 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กเอชบีม ไวด์แฟลงก์ ชวนเจ้าของโครงการ สถาปนิก ผู้รับเหมา และผู้สนใจ ชมสินค้าและบริการงานโครงสร้างเหล็กครบวงจรจากหน่วยงาน Steel Solution by SYS ในงาน "สถาปนิก' 61" พบกับทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและก่อสร้างโครงสร้างเหล็กที่จะมาให้คำปรึกษาแนะนำงานออกแบบโครงสร้าง งานแปรรูปสินค้า และงานติดตั้งโครงสร้างเหล็กด้วยระบบยึดด้วยสลักเกลียว หรือ Bolted Connection ทำให้สามารถก่อสร้างได้รวดเร็ว ควบคุมคุณภาพการก่อสร้างได้ดีกว่าการก่อสร้างด้วยระบบอื่นและตอบโจทย์การออกแบบทางสถาปัตยกรรม นอกจากนี้ ยังมีสินค้าและบริการอื่นๆ จาก SYS มานำเสนออีกมากมาย ผู้สนใจชมและใช้บริการได้ที่บูธ D104/1 (ไอ11) ในงานสถาปนิก' 61 วันที่ 1 – 6 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.syssteel.com