เอสเอ็มอีทั่วไทย สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ พร้อมเติบโตได้มากกว่า กับ ทีเอ็มบี

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 18, 2018 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ทีเอ็มบี เมื่อเร็วๆ นี้ – ทีเอ็มบี ยกระดับประสบการณ์ใหม่ในการใช้บริการธนาคารที่ตอบสนองทุกรูปแบบของธุรกิจและการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของเอสเอ็มอีทั่วไทย ด้วยผลิตภัณฑ์บริการที่ใช้ง่าย สะดวก มอบสิทธิประโยชน์มากขึ้น ต่อยอดธุรกิจและเติบโตได้อย่างแท้จริง เพื่อให้ลูกค้าเอสเอ็มอี "ได้มากกว่า" (GET MORE with TMB) เมื่อใช้บริการทีเอ็มบีเป็นธนาคารหลัก ล่าสุด จัดงาน "TMB SME on Tour 2018: Digi up your life, inspire your business" พร้อมต้อนรับนักธุรกิจเอสเอ็มอี กว่า 100 ราย ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ อัพเดทความรู้จากดิจิทัลกูรู และสร้างแรงบันดาลใจธุรกิจกับเอสเอ็มอีคนดังที่ประสบความสำเร็จ ในบรรยากาศสุดชิค ริมทะเล ณ โรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ทแอนด์สปา นาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี โดยในงานได้รับเกียรติจาก นางสาวเทียนทิพย์ นาราช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าเอสเอ็มอี ทีเอ็มบี กล่าวเปิดงาน พร้อมทั้งการสัมมนาอัพเดทความรู้จาก นายธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล ทายาทแบรนด์ "ข้าวไก่แจ้" ที่ปรับทัพขยับธุรกิจหลักสิบล้าน มาเป็น 2 พันล้าน มาแบ่งปันความรู้ จุดประกายไอเดียการทำธุรกิจแบบเอสเอ็มอีให้ประสบความสำเร็จ และนายกษิต ฮุนพงษ์สิมานนท์ ผู้เชี่ยวชาญอาวุโสพัฒนากลยุทธดิจิทัล ทีเอ็มบี ร่วมพูดคุยเรื่องดิจิทัลเทรนด์เพื่อเอสเอ็มอี พร้อมปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสนุกสนานและอบอุ่นจาก วงสินเจริญ บราเธอร์ส และเตรียมพบกับงาน "TMB SME on Tour 2018: Digi up your life, inspire your business" ที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับเอสเอ็มอีในจังหวัดขอนแก่น และ ภูเก็ต เร็วๆ นี้ makeTHEdifference.org facebook.com/TMBmakeTHEdifference