ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับมูลนิธิทีเอชนิค จัดงานเสวนาพิเศษ “Living with Disruption: Impact of Blockchain on Business

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday April 19, 2018 13:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับมูลนิธิทีเอชนิค (THNiC) ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ ผู้ลงทุนในธุรกิจสตาร์ทอัพ และผู้สนใจทั่วไป อัพเดทสถานการณ์ Blockchain ในปัจจุบันทั้งไทยและต่างประเทศ ตลอดจนพัฒนาการของ Cryptocurrencyรวมถึงการประยุกต์ใช้ Blockchain ในยุคดิจิทัล เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจของผู้ประกอบการ พร้อมทั้งการนำ Blockchain มาใช้ในธุรกิจการเงินการลงทุน อาทิ LIVE Platform และ ICO เป็นต้น กับเสวนาหลักสูตร "Living with disruption: Impact of Blockchain on Businesses" จากเหล่ากูรูด้านBlockchain ของประเทศไทย วันพฤหัสบดีที่ 26 เม.ย. 2561 เวลา 13.30–17.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ตลาดหลักทรัพย์ฯ ลงทะเบียนสำรองที่นั่งที่www.set.or.th หรือสอบถาม SET Contact Center 0 2009 9999