4 วงดนตรีเลือดใหม่! “Group C” พร้อมประชันจัดหนัก!!! บน “เวที Bao Young Blood ซีซั่น 4”

ข่าวบันเทิง Thursday April 19, 2018 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ เดินทางมาถึงครึ่งทางกันแล้วกับการแข่งขันใน "รอบSemi-Final" บนเวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศ! รายการ "Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4" ซึ่งวงดนตรีที่ผ่านเข้า "รอบFinal" ไปรอแข่งขันในยกสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วคือ แชมป์GroupA ได้แก่ 4 หนุ่มจากชลบุรีมีดนตรีเป็นสิ่งหล่อเลี้ยงชีวิต "วงIndicate" และ 9 หนุ่มนักเรียนดุริยางค์ทหารเรือที่เสียงดนตรีทำให้พวกเขามีอิสระเหนือสิ่งอื่นใด แชมป์GroupB "วงอิสรภาพ" ซึ่งสัปดาห์นี้เป็นการค้นหาอีก 1 วง จาก "Group C" โดยเป็นการแข่งขันจาก 4 วงดนตรีเลือดใหม่ที่ความสร้างสรรค์และมีศรัทธาเข้มข้น! ได้แก่ - "วงFULL FEEL SKA" นักเรียนมัธยมรักความสนุกสนานและเสียงดนตรี! กับ "เพลงกำนันผู้ใหญ่" - "วงS.Y.P" นักเรียนมัธยมจากภาคใต้ ที่ฝีมือเฉียบไม่เป็นสองรองใคร! กับ "เพลงกัญชา" - "วงZerox" 5 หนุ่มจากชลบุรีลุคเฟรนลี่ เรื่องดนตรีมีความครีเอท! กับ "เพลงคนล่าฝัน" - "วงจับจูดส์แบนด์" 5 หนุ่ม และ 1 สาว ที่มีแนวดนตรีของตัวเองชัดเจน! กับ "เพลงลุงขี้เมา" งานนี้ตั๋วใบที่ 3 เข้าสู่ "รอบFinal" จะอยู่ในมือวงใด? ความมันถาโถมอย่างหนักแน่นอน! มาเอาใจช่วย พวกเขาและลุ้นไปพร้อมกัน ห้ามพลาดความมันระดับประเทศกับสายเลือดใหม่คนพันธุ์บาว ใน "รายการ BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4" วันเสาร์ที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์
แท็ก ประกวด