ฮาระดับพระกาฬ กับ 4 หน้ากากสุดท้ายของ Group D หน้ากากงิ้ว หน้ากากต้นไม้ ถูกกระชากหน้ากากเป็น เสนาลิง และ แพรว

ข่าวบันเทิง Friday April 20, 2018 12:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ที่สุดของความฮาที่แท้จริง ทำเอาโลกโซเชียลเดือด เมื่อ 4 หน้ากากสุดท้ายของ The Mask Singer ซีซั่น 4 Group D ถูกกระชากหน้ากออกมา ต่างพากันทายถูกกันแบบเปะปังอลังการ กับหน้ากากสายฮาตัวพ่อ และหน้ากากที่ถูกทายมาตลอด 4 ซีซั่น หน้ากากงิ้ว อีกหนึ่งเจ้าพ่อที่เห็นในหน้าจอทีวีทุกวันเลยก็ว่าได้ "เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์" ที่โดนกระหน่ำมุกจากกรรมการ รวมไปถึงพิธีกร ต่างพากันรุมหลัง เสนาหอย จุดประเด็นความมั่นใจว่า หน้ากากงิ้ว นั้นคือ เสนาลิง พิธีกรตัวพ่อที่ยอมเจียดเวลางานมาใส่หน้ากากหลบเสียงร้อง แต่สุดท้ายก็หงายโป๊ะแตกไม่เป็นท่า เมื่อจียอน เรียกชื่อ พี่ลิง เจ้าตัวหลุดเผลอขานรับว่า ครับ! ทำเอาล้มคว้ำหมดแรงยืน สุดท้ายก็เป็นไปตามคาดเดา หน้ากากงิ้วคือ เสนาลิงนั่นเอง ก่อนจะทิ้งท้ายว่า "อะไรก็ตามที่มันท้าทายอะไรที่มันสร้างอะไรใหม่ใหม่ให้กับตัวเราแล้วก็วงการได้เรื่อยๆ เช่นรายการนี้เป็นสิ่งหนึ่งในการทำรายการเพื่อความบันเทิงและเพื่อจะลงใจของคนวงการบันเทิงขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ" และอีกหนึ่งหน้ากากที่ชื่อของเธอนั้นถูกทายเป็นอีกหลายๆหน้ากากตลอดการแข่งขัน หน้ากากต้นไม้ กับพลังเสียงที่มีความเป็นตัวตนของเธอ ต่างก็พากันทายเป็น แพรว คณิตกุล เนตรบุตร แถมการตอบนั้นยังไม่ผลิกโผเพราะเธอตัวจริงเสียงจริง มาพร้อมหน้ากากต้นไม้ หน้ากากที่มีความสำคัญกับชีวิตของเธอ และยังเป็นอีกแรงบันดาลใจในการร้องเพลงของเธออีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า "หน้ากากต้นไม้ มันเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวและความเชื่อส่วนตัวที่เป็นตั้งแต่เด็กๆ แพรวจะอยู่กับสิ่งที่เรียกว่าต้นไม้เยอะมาก ต้นไม้คือที่ๆเราไปพิง ไปเล่นแล้วเรารู้สึกว่ามันเย็นสบาย เวลาเราเขียนเวลาแต่งเพลงจะอยู่ใต้ต้นไม้และจะได้เพลงมาตลอด มันมีความเชื่อที่เรารู้สึกเราใช้มาตลอดต้นไม่จะอยู่ในที่ที่ดินเหมาะสมน้ำเหมาะสมอากาศเหมาะสมมันถึงจะเติบโตได้ เอาหลักนี้ที่แม่เคยสอนมาใช้ เพราะไม่ใช่ทุกที่ๆเราจะเติบโตได้ค่ะ" ติดตามชมความสนุกในรอบ SEMI-FINAL ของ Group D ได้ สัปดาห์หน้า หน้ากากหมีเหล็ก, หน้ากากมดตะนอย, หน้ากากวิทยุ และหน้ากากนายพราน ใครจะถูกกระชากหน้ากากเป็นรายต่อไป The Mask Singer 4 วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายนนี้ เวลา 20.15 น. ช่องเวิร์คพอยท์23
แท็ก ต้นไม้   mask