เมย์เดย์สกินจัดโรดโชว์แสดงสินค้านวัตกรรม

ข่าวทั่วไป Monday April 23, 2018 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--พีอาร์ บูม เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้บริหารบริษัทเมย์เดย์เฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์จำกัดจำกัด (MaydaySkin)นายพงศ์ธวัช จำเริญสรรพ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและนางเรืองระวี ฉัตรชัยรัตน์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายนำผลิตภัณฑ์เมย์เดย์สกินร่วมออกบูทในงาน "สร้างสังคมแห่งความสุข" ที่จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีคลอง 6 ซึ่งผู้ที่ร่วมงานดังกล่าวให้ความสนใจสินค้าเมย์เดย์สกินเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดจาก "ถั่วหรั่ง" ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นผลงานการวิจัยของผศ.ดร.กรวินท์วิชญ์บุญพิสุทธินันท์ นักวิจัยและนักวิชาการ จากวิทยาลัยแพทย์แผนไทย และได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทองจากการประกวดในงาน World Innovation Contest, WiCในปี 2016 ที่เกาหลีใต้ สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ MayDay Skin (เมย์เดย์ สกิน) / ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 082-682-4256 เมย์เดย์สกิน LINE: https://line.me/R/ti/p/%40maydayskin Facebook: https://m.facebook.com/MayDaysThailand/