Prudential Agency Annual Awards 2017

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday April 23, 2018 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต บมจ. พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จัดงานมอบรางวัลคุณวุฒิตัวแทนฝ่ายขายยอดเยี่ยมประจำปี 2560 หรืองาน Agency Annual Awards ภายใต้ธีมงาน "Red Night" โดย คุณอามัน โชวลา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ @ เซ็นทรัลเวิลด์ คุณวิชัย ชีวศรีรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องทางตัวแทน กล่าวขอบคุณตัวแทนฝ่ายขายสำหรับความทุ่มเทในการทำงานตลอดมา พร้อมเดินหน้านโยบายต่างๆ เพื่อสนับสนุนฝ่ายตัวแทนให้เติบโตสู่ความเป็นเลิศในธุรกิจประกันชีวิต นอกจากพิธีมอบรางวัลเกียรติยศให้ผู้พิชิตคุณวุฒิสูงสุดแล้ว ในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ ยังมีมินิคอนเสิร์ตปิดท้ายของ คุณแก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ที่มาโชว์น้ำเสียงเพื่อมอบความสุขให้ฝ่ายขายทุกท่าน เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับความทุ่มเททำงานเพื่อพรูเด็นเชียล ประกันชีวิต มาตลอดทั้งปี