ภาพข่าวทิพยประกันภัยประชุมสามัญผู้ถือหุ้น 2561

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 25, 2018 08:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--ทิพยประกันภัย นายสมใจนึก เองตระกูล ประธานกรรมการ ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะกรรมการ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงผลการดำเนินงาน ในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2561 ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ซึ่งที่ประชุมมีมติอนุมัติจ่ายเงินสดปันผลในอัตราหุ้นละ 2.75 บาท และจ่ายเป็นหุ้นปันผลในอัตราส่วน 1 หุ้นเดิมต่อ 1 หุ้นปันผล ในราคาตามมูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 1.00 บาท โดยได้จ่ายเงินปันผลระหว่างกาลสำหรับงวด 6 เดือนแรกของปี 2560 ไปแล้ว ในอัตราหุ้นละ 0.75 บาท บริษัทฯ จะจ่ายเป็นเงินสดปันผลส่วนที่เหลือ ในอัตราหุ้นละ 2.00 บาท และหุ้นปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิได้รับเงินปันผลตามที่ปรากฏรายชื่อ ณ วันกำหนดสิทธิผู้ถือหุ้น (Record Date) เพื่อสิทธิในการรับเงินปันผล วันที่ 15 มีนาคม 2561 และกำหนดจ่ายเงินปันผลในวันที่ 22 พฤษภาคม 2561 ต่อไป