ภาพข่าวอิออนจัดงานมอบรางวัลครบรอบ 25 ปีสุดอลังการ แคมเปญ "อิออน ครบรอบ 25 ปี แจกรถ 25 คัน และรางวัลอื่นๆ" รวมมูลค่ากว่า 19 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Wednesday April 25, 2018 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ นายคิโยะยะซึ อะซะนุมะ (ที่ 7 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย คุณสุพร วัธนเวคิน (ที่ 9 จากซ้าย) และ คุณนันทวัฒน์ โชติวิจิตร (ที่ 6 จากขวา) กรรมการบริหาร บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และคณะผู้บริหาร ร่วมมอบรางวัลใหญ่ตอบแทนลูกค้าคนสำคัญจากแคมเปญ "อิออน ครบรอบ 25 ปี แจกรถ 25 คัน" โดยมีรางวัลที่ 1 รถยนต์ โตโยต้า ยาริส เอทีฟ รุ่น 1.2 S จำนวน 25 คัน รางวัลที่ 2 iPhone X 256 GB จำนวน 25 เครื่อง และรางวัลที่ 3 สร้อยคอทองคำหนัก 50 สตางค์ จำนวน 200 เส้น รวมรางวัลทั้งสิ้น 250 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 19 ล้านบาท เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมอบรางวัลพิเศษทองคำแท่งหนัก 2 บาท ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการอิออนมาตลอด 25 ปี จำนวน 25 ท่าน รวมมูลค่า 1.1 ล้านบาท แคมเปญ "อิออน ครบรอบ 25 ปี แจกรถ 25 คัน" จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 25 ปีของอิออน โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าอิออนที่มียอดใช้จ่ายตามที่บริษัทฯ กำหนด สมัครและใช้บริการอิออนเป็นครั้งแรก รวมถึงดาวน์โหลดและลงทะเบียน แอปพลิเคชั่น "AEON THAI MOBILE" ร่วมรับสิทธิ์ชิงรางวัลใหญ่ สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามรับข่าวสารและกิจกรรมดีๆ ได้ทาง www.aeon.co.th