ใหม่! ผลิตภัณฑ์ล้างและทำความสะอาดผิวหน้า 'บอนท์แคร์ แอนไท พอลลูชั่น (BONTCARE Anti-Pollution)’ ขจัดสารตกค้างจากเครื่องสำอางและหมอกฝุ่นพิษ (PM 2.5)

ข่าวทั่วไป Thursday April 26, 2018 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท เอ็นดับบลิว แลบบอราทอรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอางโดยแพทย์เฉพาะทางผิวหนังแบรนด์ 'บอนท์แคร์' ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ล้างและทำความสะอาดผิวหน้า 'บอนท์แคร์ แอนไท พอลลูชั่น (BONTCARE Anti-Pollution)' เวชสำอางที่ช่วยขจัดสารตกค้างจากเครื่องสำอางและหมอกฝุ่นพิษ (PM2.5) ได้ล้ำลึกถึงเซลล์ผิว เพราะโฟมล้างหน้าแบบทั่วไปอาจไม่เพียงพอสำหรับผิวที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ Double Protection Cleansing Gel จึงถูกคิดค้นขึ้นโดยแพทย์ผิวหนังที่ทดสอบแล้วว่า มี pH ใกล้เคียงกับผิวหนังตามธรรมชาติ (pH 4.5-6.5) ป้องกันไม่ให้ผิวหน้าสูญเสียความชุ่มชื่น พร้อมสารบำรุงที่สกัดจากธรรมชาติรางวัลระดับโลก เหมาะกับทุกสภาพผิว ปราศจากพาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ จึงไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ราคา 690 บาท ทั้งนี้ สามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BONTCAREClub IG: bontcareclub Line : @bontcareclub