IPAX Asia Pacific 2018 สุดยอดเวทีธุรกิจอสังหาฯ แห่งปี

ข่าวบันเทิง Thursday April 26, 2018 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--midas pr อีกครั้งกับงานนิทรรศการ และเวทีสัมมนาอันยิ่งใหญ่ที่จะเปิดประตูสู่โลกของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และร่วมก้าวเข้าสู่ปีแห่งความสำเร็จกับสุดยอดแนวคิด และนวัตกรรมที่จะปฏิวัติโลกแห่งการลงทุน และการค้าจากผู้เชี่ยวชาญในวงการอสังหาริมทรัพย์ อีกหนึ่งเวทีที่รวบรวมสุดยอดนักธุรกิจในแวดวงทั้งจากในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเรียนเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นเกียรติ ในพิธีมอบรางวัลเกียรติยศ Asia Pacific Property Awards พบปะกับผู้นำองค์กรที่เข้ารับรางวัลเกียรติยศแห่งปี พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนมุมมองทั้งในแง่ของสถาปัตยกรรม ธุรกิจพัฒนาที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงธุรกิจออกแบบและตกแต่งภายใน สำหรับปีนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่ทั้งนักธุรกิจ และผู้ที่สนใจจะได้ก้าวเข้ามาทำความรู้จัก และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อมูล เพื่อเปิดโอกาสให้เกิดการต่อยอดทางธุรกิจสู่อนาคต การประชุม IPAX Asia Pacific 2018 และงานนิทรรศการในวงการอสังหาริมทรัพย์ในครั้งนี้ กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-4 พฤษภาคม 2561 ณ โรงแรมบางกอก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 โดยเป็นการระดมพลองค์กรระดับประเทศที่เข้าร่วมงาน อาทิ Salice, Igloo Homes, Gani Marble Tile, Pafilia Property Development และ Oikos Archetetture D'Ingresso ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานสัมมนา และงานนิทรรศการได้ฟรี และเตรียมพบกับผู้บรรยายที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ จากหลากหลายธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในระดับสากล ได้แก่ Mushtaq Memon – ผู้ประสานงานระดับภูมิภาคด้านการจัดการทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ องค์การสหประชาชาติ Karin Lohitnavy – ผู้บริหาร และผู้ก่อตั้ง Midas PR Group Paul Asburn – ผู้ร่วมก่อตั้ง และบริหาร BDO Thailand Mark Pankhurst – ผู้อำนวยการ HEAD Architecture Bertil de Kleynen – ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ Atkins Global Chris Anderson – ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด Barfoot & Thompson Best Haputpong – ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ – Igloo Home สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อร่วมงานพบปะเชิงธุรกิจ รวมทั้งตรวจสอบรายชื่อองค์กรที่เข้าร่วมงานได้ที่ www.ipaxglobal.com/asia-pacific/ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม รางวัล 2018-19 Asia Pacific Property Awards