“อิเดมิตสึ” ชวนส่งแรงเชียร์การแข่งขันกีฬาเพื่อวินมอเตอร์ไซส์ครั้งแรกของประเทศไทย 6 พ.ค.นี้ !!!

ข่าวยานยนต์ Thursday April 26, 2018 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--เดอะ ฟิฟธ์ เธอร์สเดย์ ครีเอชั่น เตรียมตัวไปเชียร์กันให้มันส์สนั่นกรุงกันได้แล้ว กับการแข่งขันกีฬาชักกะเย่อเพื่อวินมอเตอร์ไซค์ครั้งยิ่งใหญ่ ในโครงการ "ซ้อนท้ายวิน ใส่หมวก 100% By IDEMITSU" ซึ่งบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่น "IDEMITSU" (อิเดมิตสึ) "DAPHNE" (ดาฟเน่) ในประเทศไทย อาสาดูแลสวัสดิภาพคนกรุงบนท้องถนน จัดการแข่งขันกีฬาสำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์รับจ้างทั่วกรุงเทพ รวมกว่า 1,000 คน ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อร่วมกันรณรงค์สวมหมวกกันน็อคทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารทุกครั้ง พร้อมมอบหมวกกันน็อคให้วินต่างๆ ในกทม.ฟรีกว่า 1,000 ใบ โดยการแข่งขันฯ ได้รับการสนับสนุนจากหลายหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐ อาทิ บช.น., บก.จร., กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, การกีฬาแห่งประเทศไทย, และสมาคมกีฬาชักกะเย่อแห่งประเทศไทย ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมชม ร่วมเชียร์การแข่งขันกีฬาชักกะเย่อ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย!! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท ได้ในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.30 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ApolloThailand