กิฟฟารีน คริสตัลลีน แอร์ คัฟเวอร์เรจ ฟาวน์เดชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ เนียนสวยทุกสภาวะแสง ตลับเดียว หน้าเป๊ะทั้งวัน

ข่าวทั่วไป Tuesday May 8, 2018 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด ไอเท็มตัวแม่ที่สาวๆ ขาดไม่ได้ เพื่อผิวเนียนสวยสมบูรณ์แบบ ได้ทุกที่ ทุกเวลา กิฟฟารีน ขอแนะนำ กิฟฟารีน คริสตัลลีน แอร์ คัฟเวอร์เรจ ฟาวน์เดชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++ (GIFFARINE CRYSTALLINE AIR COVERAGE FOUNDATION SPF 50 PA+++) รองพื้นเนื้อครีมรูปแบบตลับ เนื้อรองพื้นเปลี่ยนเป็นแป้งทันทีที่ทา ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน เบาสบายผิวดุจใยไหม ด้วยเทคโนโลยี Air Coverage เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ สีผิวเนียนสวยทุกสภาวะแสง ผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แลดูอิ่มน้ำ ด้วยผสมของอนุพันธ์วิตามินอี Olive Glycerides และ Ceramide 3 กันเหงื่อ กันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน และปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยค่า SPF50 PA+++ มีให้เลือก 4 เฉดสี No.10 Pink Glow (พิงก์ โกลว์) สำหรับผิวขาว-ชมพู No.01 Ivory (ไอวะรี่) สำหรับผิวขาว-เหลือง, No.02 Natural Beige (เนเชอรัล เบจ) สำหรับผิวธรรมดา และ No.03 Sand (แซนด์) สำหรับผิว 2 สี ปริมาณสุทธิ 10 กรัม ราคา 780 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ กิฟฟารีน 1101 กิฟฟารีน เดลิเวอรี่ โทร.02-619-5222 www.giffarine.com Line@giffarinethailand และ นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ
แท็ก LINE AI   แป้ง