มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมสร้างเครือข่ายเด็กและเยาวชน ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น จังหวัดลพบุรี

ข่าวทั่วไป Wednesday May 9, 2018 08:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รักดีๆเราเลือกได้ รักง่ายๆอย่าเลือกมี ส่วนหนึ่งของความคิดสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดลพบุรี ในโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น โดยบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลพบุรี เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ณ โรงแรมวินเซอร์ปาร์ค รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี การอบรมสร้างเครือข่ายเด็กและเยาวชน ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น การอบรมครั้งนี้วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิงห์ สิงห์ขจร อาจารย์ประภวิษณุ์ พนัสทรัพย์สุข อาจารย์ประจำสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์การ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา คุณฐิติพล เฟื่องลิขิต Producer Creative Program NationTV ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการเรียนรู้การใช้เครื่องมือสำหรับการจัดรายการวิทยุโทรทัศน์ สื่อออนไลน์ การเขียนบทรายการ การผลิตสื่อออนไลน์ สื่อพื้นบ้าน การจัดทำแผนสื่อสารชุมชน และนายวรวุฒิ พึ่งพัก หัวหน้ากลุ่มการวิจัยและการพัฒนาระบบเครือข่าย สำนักงานส่งเสริมและสนับสนุนวิชาการ 8 กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ บรรยายเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ของสภาเด็กและเยาวชน ตาม พ.ร.บ. ป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น พ.ศ. 2559 โดยกิจกรรมในสร้างเครือข่ายเด็กและเยาวชนของโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่นมีนายอนุพงศ์ ไกรลักษณ์ นายณฐชนต์ สีเหลา นายพร้อมบุญ โรหิตรัตนะ นางสาวภคพร โอทอง และนางสาวจุฑาทิพย์ ทองคำ นักศึกษาสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์การ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยาได้ทำกิจกรรมในการสร้างเครือข่ายเด็กและเยาวชนของโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น ร่วมกับสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดลพบุรี