กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดพิธีเปิดศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรม และโครงการสาธิตการผลิตแบบลีนออโตเมชั่น

ข่าวทั่วไป Wednesday May 9, 2018 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าว"พิธีเปิดศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรม และโครงการสาธิตการผลิตแบบลีนออโตเมชั่น"โดยนายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายชิโร ซะโดะชิมะ เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย นายคัทซึฮิโกะ ซุกิโตะ กรรมการบริหาร บริษัท เด็นโซ่ คอร์ปอเรชั่น ร่วมในพิธี ในวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 08.00–10.45 น. ณ ศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กล้วยน้ำไทย) ถนนพระรามที่ 4 เขตคลองเตย กรุงเทพฯ ภายในงานจะกล่าวถึงความร่วมมือ และภาพรวมของโครงการ LASI ภายในศูนย์ ICT พร้อมเยี่ยมชมนิทรรศการใน LASI Showcase และพิธีเปิดต้นคูน (Ton Koon) และ Shop Tour กำหนดการ พิธีเปิดศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรม และโครงการสาธิตการผลิตแบบลีนออโตเมชั่น วันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 8.00 – 10.45 น. ณ ศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ถนนพระรามที่ 4 เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 08.00 – 09.00 น. ลงทะเบียนด้วยระบบ QR Code 09.00 – 09.05 น. การแสดงกลองไทโกะ 09.05 – 09.10 น. นายพสุ โลหารชุน ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม กล่าวต้อนรับ 09.10 – 09.15 น. รับชมวิดีโอความเป็นมาของ ITC และ LASI 09.15 – 09.20 น. นายชิโร ซะโดะชิมะ เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย กล่าวถึงความสำเร็จ 09.20 – 09.25 น. นายคัทซึฮิโกะ ซุกิโตะ กรรมการบริหาร บริษัท เด็นโซ่ คอร์ปอเรชั่น กล่าวภาพรวมโครงการ LASI 09.25 – 09.30 น. นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม กล่าวเปิดงาน 09.30 – 09.35 น. พิธีเปิดศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรม (Industry Transformation Center : ITC) 09.35 –09.45 น. ถ่ายรูปร่วมกัน 09.45 – 09.50 น. การแลกเปลี่ยนบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างหน่วยงาน 09.50 – 10.45 น. พิธีเปิด LASI Showcase และพิธีเปิดต้นคูน (Ton Koon) พร้อม Shop Tour 10.45 น. จบพิธีการ