ภาพข่าวMoney Expo 2017 ยิ่งใหญ่ เปิดมิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 10, 2018 12:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--มีเดียแอสโซซิเอตเต็ด ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 Money Expo 2018 ซึ่ง วารสารการเงินธนาคาร จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 10-13 พฤษภาคม 2561 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด "Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง" โดยธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ รวมทั้งหน่วยงานของรัฐและเอกชนรวมกว่า 260 แห่ง พร้อมใจมาให้บริการสินเชื่อและการลงทุนทุกรูปแบบด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ "เงินกู้ 0%-เงินฝาก 4%" และกิจกรรมบันเทิงจากศิลปิน/ดาราอีกมากมาย (จากซ้าย) ภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ รองประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo สาระ ล่ำซำ นายกสมาคมนักวางแผนการเงินไทย ชูฉัตร ประมูลผล รองเลขาธิการ คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ฤชุกร สิริโยธิน รองผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี สันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo ประกิด บุณยัษฐิติ รองเลขาธิการ คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปรีดี ดาวฉาย ประธานสมาคมธนาคารไทย และ วรวรรณ ธาราภูมิ ประธานสภาธุรกิจตลาดทุนไทย