SAM เผยผลประมูลทรัพย์ NPA ที่ดินเปล่าในลำปาง ฮอต! เตรียมทุ่มสุดตัวจัดงานประมูลทรัพย์ครั้งใหญ่เดือนมิ.ย.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 10, 2018 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท SAM สรุปผลประมูลทรัพย์สินรอการขาย NPA ครั้งที่ 4 ของปี 2561 เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้เป็นจำนวนเงินรวม 12.34 ล้านบาท โดยมีทรัพย์ทำเลดีที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนเข้าแข่งขันยื่นซองประมูลหลายรายการ อาทิ อาคารพาณิชย์ เนื้อที่ 24. ตร.ว.เศษ ถ.พระราม 9 เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ที่ดินเปล่า เนื้อที่กว่า 10 ไร่ ถ.สายฉะเชิงเทรา-สัตหีบ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา และที่ดินเปล่า เนื้อที่ 1 ไร่เศษ ถ.เลียบคลองชลประทานฝั่งซ้าย อ.เมือง จ.ลำปาง เป็นต้น นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่าทุกครั้งที่ SAM คัดทรัพย์ออกประมูล จะมีทรัพย์เด่นที่ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะครั้งนี้ ทรัพย์สินประเภทที่ดินเปล่า เนื้อที่ 1 งานขึ้นไปหลายรายการ ใน จ.ลำปาง มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมประมูลจำนวนมาก รวมทั้งอาคารพาณิชย์ ในเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ที่โดดเด่นไม่แพ้กัน ทำให้เห็นความต้องการของตลาดนักลงทุนที่ให้ความสนใจทรัพย์ NPA ที่มีศักยภาพทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพื่อต่อยอดทำธุรกิจและเพิ่มมูลค่าต่อไปในอนาคต โดยการประมูลครั้งต่อไป SAM คัดที่ดินเปล่า บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และอื่นๆ จัดงานประมูลครั้งใหญ่พิเศษ เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ และสนับสนุนการซื้อทรัพย์จาก SAM เสมอมา เตรียมพบกับงานประมูลทรัพย์สินครั้งใหญ่ของ SAM ในวันที่ 8 มิถุนายน 2561 ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 หรือดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์ www.sam.or.th และแอปพลิเคชัน Sam Smile App รวมทั้งช่องทางใหม่ล่าสุดทาง Line โดยแอด ID Line "@Samline" ได้อีกช่องทางหนึ่ง"