Miss Tourism Queen International 2018 เข้าพบ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมสร้างปรากฏการณ์ ฮือฮา!!! ทั้งพระนคร สาวงาม 57 ทั่วโลกแต่งกายชุดไทย หลากยุคเข้าสักการะพระราชวังพญาไท

ข่าวบันเทิง Friday May 11, 2018 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อัพไฟว์ นับถอยหลังเข้าสู่การประกวด Miss Tourism Queen International 2018 ล่าสุดคณะผู้จัด พร้อมเหล่าสาวงามเข้าพบ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมเรียนเชิญเป็นประธานในการประกวด Miss Tourism Queen International 2018 ในรอบตัดสินวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 นี้ พร้อมกันนี้ในฐานะตัวแทนประเทศไทยที่ครั้งนี้ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดประกวดเวทีนางงามระดับโลก ได้ร่วมพูดคุยกับเหล่าสาวงามนานาประเทศด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น และเป็นกันเอง พร้อมให้คำแนะนำเรื่องการท่องเที่ยวของประเทศไทย และอวยพรให้กิจกรรมการเก็บตัว ตลอดจนสำเร็จการประกวดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมเริ่มกิจกรรมการเก็บตัวอย่างอลังการสมการรอความในการกลับมาเป็นเจ้าภาพเวทีประกวดนางงามระดับโลก Miss Tourism Queen International 2018 นำโดยคุณปวีณา บำรุงรส กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิสออร่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือประธานจัดเวทีการประกวดฯ นำทีมสาวงาม 57 ประเทศ แต่งกายชุดไทยในรัชกาลที่ 3, 4, 5, 6, และ 7 งานนี้ยอมกันซะที่ไหน ซึ่งขณะเดียวกันแต่ละประเทศก็ต่างตื่นตาตื่นใจกับความงดงามของชุดไทยที่หลากหลายยุคสมัย พร้อมมาประชันความงามกับแบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว พร้อมสัมผัสกับมนต์เสน่ห์แห่งเอกลักษณ์ ศิลปะ วัฒนธรรมของไทย โดยการเริ่มเข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิคู่บ้านคู่เมือง โดยคุณปวีณา บำรุงรส ประธานจัดเวทีการประกวดฯ นำทีมเหล่าสาวงามพร้อมด้วยพานพุ่มร่วมกราบไหว้สักการะเสริมสิริมงคลพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่ 6 ของคนไทย ณ พระราชวังพญาไท พร้อมเดินทางตรงสู่จังหวัดระยองเพื่อประกอบกิจกรรมเก็บตัว และเข้าสักการะศาลหลักเมืองจังหวัดระยอง กราบไหว้ขอพรตามความเชื่อของคนไทย ทั้งนี้ตลอดระยะเวลากิจกรรมเก็บตัวสาวงาม Miss Tourism Queen International 2018 นอกจากทุกคนจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายมนต์เสน่ห์ความเป็นไทยแล้ว ยังได้ร่วมชื่นชมกับภูมิประเทศของไทยที่มีความอุดมสมบูรณ์ด้วยกิจกรรมเที่ยวชมสวนผลไม้ "สวนละไม" และชมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจกลับประเทศไปด้วย พร้อมกันนี้ทุกท่านสามารถร่วมติดตามความเคลื่อนไหวสาวงาม Miss Tourism Queen International 2018 พร้อมส่งกำลังใจให้ผ่านแฟนเพจเฟสบุ๊ค Miss Aura International และติดตามเทปบันทึกภาพบรรยากาศช่วงเก็บตัวผ่านช่องไทยรัฐทีวี ช่วงเวลาตั้งแต่ 23.00 เป็นต้นไป ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2561