ม.สงขลานครินทร์ ตรัง จัดปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปี 2560

ข่าวทั่วไป Wednesday May 16, 2018 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 ที่ห้องเรียน L2222 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวิทย์ พจนตันติ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นประธานเปิดกิจกรรม ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 จัดโดย ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวัฒนธรรม เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่กำลังจะจบการศึกษาประจำปีการศึกษา 2560 ให้มีความพร้อมในการก้าวสู่ตลาดแรงงานและการเตรียมตัวสู่การเป็นประชาคมอาเซียน อีกทั้งยังเป็นการปลูกฝังความรักและความผูกพันต่อสถาบันการศึกษา โดยมี ดร.วรางคณาตัณฑสันติสกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะพาณิชยศาสตร์การจัดการ ดร.สิปปกานต์ กลัดสวัสดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวัฒนธรรม วิทยาเขตตรัง และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 300 คน โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ได้จัดเสวนาในหัวข้อ "Where are you going?" โดยได้รับเกียรติจาก ร.ต.ท.กิตติศักดิ์ สันติพิทักษ์ภักดี รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ สถานีตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส คุณณัฐพงษ์ หนิมุสา รักษาการหัวหน้างานสารสนเทศและนวัตกรรม และคุณกาญจนา หนูช่วย ผู้จัดการภาค บริษัท เอไอเอ ตัวแทนระดับ MDRT ประเทศไทยและคุณปิยะนันท์ เทพศร ศิษย์เก่าคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์หลังศึกษาจบ และสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานต่อไป นอกจากนั้น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวิทย์ ได้มอบรางวัลให้กับทีมที่ส่งผลงานเข้าประกวดหนังสั้นกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ภายใต้หัวข้อ "ให้โอกาส ให้อนาคต" โดยทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ทีม สตูดิโอบังซิด รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีม THE CHOSEN ONE รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 แก่ทีม Guardians of the galaxy.