THE LIBRARY MAIN CAMPAIGN 2018- THE STORYTELLERS

ข่าวบันเทิง Friday May 18, 2018 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--โรงแรมเดอะไลบรารี่ กล่าวกันว่าการบอกเล่าเรื่องราวเป็นการสื่อสารรูปแบบหนึ่งของมนุษย์และอาจกลายเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้น ใหม่จากความทรงจำที่สวยงามและอาจเป็นแรงกระตุ้นให้เกิดจินตนาการแล้วนำไปสู่ผลงานทางศิลปะ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2007 โรงแรมเดอะไลบรารี่เปรียบเสมือนพื้น ที่ว่างสำหรับแขกผู้มาเยือนที่ช่วยก่อเกิดแรงบันดาลใจในการเขียนเรื่องราวของตัวเองลงบนหน้ากระดาษในแต่ละมุมมองจนเกิดเป็นผลงานศิลปะที่แต่ละชิ้นงานไม่ซ้ำกัน และในปีนี้เราได้เชิญศิลปิน 4 ท่าน ที่ให้เกียรติมาร่วมรังสรรค์ผลงานศิลปะในความเป็นตัวตนของ The Library กับแคมเปญ 'The Storytellers' และนำไปสู่นิทรรศการแห่งงานศิลป์ ที่จะมีขึ้น ในเดือนธันวาคมโดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดนิทรรศการครั้งนี้ โรงแรมเดอะไลบรารี่ร่วมกับศิลปินรับเชิญจะนำไปมอบให้องค์กรการกุศลท้องถิ่น 2 แห่งคือ มูลนิธิเด็กพิเศษเกาะสมุยและมูลนิธิช่วยสัตว์เกาะสมุยสามารถเข้าชมได้ที่เพจ http://www.thelibrarysamui.com/thestorytellers/ Painter Extraordinaire ศิลปินที่ได้รับเชิญคนแรกที่จะเป็น'ผู้เล่าเรื่อง'คือจิตรกรชาวฝรั่งเศส ลูคัส โบฟอร์ต ผู้เชี่ยวชาญการใช้สีอะคริลิกบนพื้นผิวต่างๆ ทั้งบนผืนผ้าใบรวมไปถึงพื้นผิวต้นไม้ผนังและร่างกายมนุษย์ ผลงานของเขาส่วนมากล้วนแล้วแต่เป็นตัวละครสมมติที่มีลักษณะเหมือนสัตว์ประหลาด อีกทั้งตัวลูคัสเองก็ได้ก่อตั้ง โครงการ 'LB Project'และได้ร่วมมือกับเหล่าศิลปินเพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศลต่างๆ เช่น Skateistan และ Harold Hunter Foundation นอกจากนีเขายังสร้างผลงาน 'Re-Covers' สำหรับนิตยสารสเกตบอร์ดอาทิ Hidden Champion (Japan), Playboard (Germany) และ Transfert (Australia) ผลงานของลูคัสได้รับการตีพิมพ์ใน VICE, Transworld และ Modzik รวมถึงภาพวาดของเขาก็ได้ถูกนำไปจัดแสดงทั่วโลก ทัง้ ในหอศิลป์ ออสเตรเลีย, แคนาดา, ฝรั่งเศส, อเมริกาและอังกฤษในโอกาสนีลู้คัส โบฟอร์ตได้วาดภาพประกอบ 2 ภาพบนผืนผ้าใบและวาดลวดลายสีสันบนโต๊ะขนาด 3 เมตรซึ่งผลงานครั้งนี้ของเขาจะนำไปประมูลในนิทรรศการกลุ่มเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ในแคมเปญ 'The Storytellers'
แท็ก ศิลปะ   AIG