Gossip News: นู สกิน

ข่าวทั่วไป Monday May 21, 2018 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ขอปรบมือดังๆ ให้กับความสำเร็จของค่ายธุรกิจขายตรงอย่าง นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส อิ้งค์ ที่คว้า 3 รางวัลเกียรติยศในเวทีระดับโลกมาครองอีกแล้วในปีนี้ โดยสำนักข่าวขายตรง Direct Selling News (DSN) ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ประกาศให้ นู สกิน เป็นบริษัทขายตรงที่สร้างรายได้สูงสุดเป็นลำดับที่ 9 จาก 100 บริษัท นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติให้เป็นบริษัทขายตรงที่น่าร่วมงานมากที่สุด เท่านั้นไม่พอขอพ่วงรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่น จากการโปรโมต เอจล็อค ลูมิสปา ที่โด่งดังในอเมริกาจนได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรมในด้านการออกแบบดีเด่นอีกด้วย...ฟาก นู สกิน ประเทศไทย ก็ไม่น้อยหน้า วิภาดา ตั้งปกรณ์ ได้โอกาสเหมาะเตรียมเสริมทัพปล่อยกลยุทธ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เร็วๆ นี้....บอสซี ฝากกระซิบมาว่า งานนี้มีอัพเดทเรื่องราวดีๆ เพียบ....แหม่ เห็นความทุ่มเทของผู้บริหารอย่างนี้แล้วก็น่าภูมิใจและมั่นใจได้ว่าอุตสาหกรรมขายตรงของเราจะเติบโตไปได้อีกไกลแน่นอน