เติมคาลเท็กซ์ ครบทุก 700 บาท รับฟรี กาแฟ เฟสต้า

ข่าวยานยนต์ Monday May 21, 2018 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--MT บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคุณภาพระดับโลก ภายใต้แบรนด์ "คาลเท็กซ์" จัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ทั่วประเทศ พร้อมเติมเต็มความสุขทุกเส้นทาง เพียงเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ครบทุก 700 บาท ต่อเซลล์สลิป และชำระด้วยบัตรเครดิตยูโอบี รับฟรีทันที "กาแฟ เฟสต้า" สูตรคอฟฟี่บูม และสูตรคอฟฟี่ พลัส จินเส็ง เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สกัดจากเมล็ดกาแฟคั่วแท้ หอมอร่อยกลมกล่อม จำนวน 1 ซอง ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม ศกนี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด เติมคาลเท็กซ์ พลังงานสะอาดเหนือชั้น พร้อมเติมความสดชื่นให้ร่างกายด้วย กาแฟ เฟสต้า ได้ที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ที่ร่วมรายการทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมอื่นๆ จากคาลเท็กซ์ได้ที่ www.caltex.co.th และ www.facebook.com/CaltexThailand หรือ @Line iLoveCaltex โทร 02-081 4123 และสามารถค้นหาสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศผ่านแอพพลิเคชั่นมือถือ "คาลเท็กซ์ สเตชั่นโลเคเตอร์" (Caltex Station Locator)