ภาพข่าวลินเทค เดินหน้ารุกตลาดไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยฉลากบรรจุภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ภายใต้แบรนด์ “LMGP”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 22, 2018 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--เวกเตอร์ กรุ๊ป เมื่อเร็วๆ นี้ ลินเทค คอร์ปอเรชั่น บริษัทชั้นนำ ด้านการผลิตกาวและวัสดุกาวจากประเทศญี่ปุ่น นำโดยคุณมาซาอากิ โยชิตาเกะ เจ้าหน้าที่บริหาร – ผู้จัดการทั่วไป ด้านการผลิตผลิตภัณฑ์การพิมพ์ และ Variable Information Products หน่วยบริหารจัดการธุรกิจ ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ฉลากนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากการซื้อกิจการของบริษัท Mactac Americasบริษัทผู้ผลิตฉลากที่ใหญ่เป็นอันดับสามของตลาดสหรัฐอเมริกา ภายใต้ชื่อแบรนด์ "LMGP (Lintec Mactac Global Products)" สู่ตลาดไทยและตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีดังกล่าว ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในตลาดเอเชีย อาทิ CHILL AT ฉลากบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารแช่แข็ง และเทคโนโลยีลาเบลกาวประเภท hot-melt ซึ่งถูกจัดแสดงเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่งาน Labelexpo Southeast Asia 2018 ที่ผ่านมา ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ทั้งนี้บริษัทมุ่งมั่นที่จะนำเสนอฉลากบรรจุภัณฑ์และนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์เหล่านี้ เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจและอุตสาหกรรมในประเทศไทยและประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้ได้ดียิ่งขึ้น