ฮาบิแทท กรุ๊ป จัดงาน Open House Walden Asoke เปิดห้องตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร

ข่าวอสังหา Tuesday May 22, 2018 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ฮาบิแทท กรุ๊ป ส่งโปรฯ แรง Hot Deal! มอบส่วนลดสูงสุดถึงกว่าครึ่งล้าน!! พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาท 25-27 พ.ค.นี้เท่านั้น วันศุกร์ที่ 25 – อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 10.00 – 19.00 น. บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด เตรียมจัดงาน "Open House Walden Asoke" เปิดชมห้องตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครโครงการ Walden Asoke (วาลเด้น อโศก) คอนโดมิเนียมลักชัวรี่ใจกลางอโศก ซ.สุขุมวิท 23 ใกล้ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท คอนโดฯ ฉีกดีไซน์ใหม่ด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด Sense of Japanese Garden อิ่มเอมกับการพักผ่อนที่รายล้อมด้วยธรรมชาติแม้อยู่ใจกลางอโศก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่า กับFacilities ระดับไฮคลาส 18 รายการ ส่วนตัวเพียง 83 ยูนิตเท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 6.9 ล้านบาท ภายในงานต้อนรับลูกค้าอย่างเต็มอิ่มกับอาหารและเครื่องดื่ม และเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีที่บรรเลงเคล้าบรรยากาศตลอดงาน พิเศษ! โปรโมชั่น Hot Deal! เฉพาะภายในงาน มอบส่วนลดสูงสุดถึง 550,000 บาท และรับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาท เมื่อจองและทำสัญญาในงานเท่านั้น ที่ Sales Gallery Walden Asoke Sukhumvit 23 สนใจลงทะเบียนรับสิทธิ์ โท083 7777 หรือ www.waldenbangkok.com