มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 คว้ารางวัลแบรนด์ยอดนิยม จากผลสำรวจ No.1 Brand Thailand 2017-2018

ข่าวทั่วไป Tuesday May 22, 2018 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด นำโดยนายยาซุชิ โมริยามะ กรรมการผู้จัดการ และนายทาคาชิ ฟูจิกิ กรรมการและผู้จัดการทั่วไปส่วนการขาย ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 เดินหน้าเข้ารับรางวัล "No.1 Brand Thailand 2017-2018" หรือแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ในประเทศไทยประจำปี 2017-2018 ด้วยผลสำรวจจากผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยนิตยสาร Marketeer และ Video Research International (Thailand) Ltd. ในหมวดผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ และปั๊มน้ำ โดยได้รับเกียรติจากนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นผู้มอบรางวัล เมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งรางวัลดังกล่าวสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของมิตซูบิชิ อีเล็คทริคที่ไม่เคยหยุดคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์โดยเน้นคุณภาพและความปลอดภัยเพื่อสร้างความไว้วางใจและความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งสนับสนุนการทำกิจกรรมเพื่อสังคมในรูปแบบต่างๆ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้เกิดขึ้นจริงในสังคมไทยอย่างยั่งยืน