ภาพข่าวธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย รุกหนัก sport marketing จัดแข่งขันไตรกีฬาฉลองวันอาเซียน“CIMB THAI TRIATHLON FOR ASEAN DAY”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday May 22, 2018 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นายประภาส ทองสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และนายสรารินทร์รัตนาภิบาล ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ ซีฟิฟตี้ไฟว์อีเวนท์ ผู้บริหารจัดการอีเวนท์กีฬากลางแจ้งครบวงจร แถลงข่าวการจัดการแข่งขันไตรกีฬาระดับอาเซียน "CIMB THAI TRIATHLON FOR ASEAN DAY" ในวันที่ 5 ส.ค. 2561 ณ พัฒนากอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ท อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันอาเซียน ซึ่งตรงกับวันที่ 8 สิงหาคม ของทุกปี ปลุกให้คนไทยตื่นตัวกับการลงทุนกับสุขภาพ ด้วยการพลิกภาพจำไตรกีฬาในสายตาคนไทยว่าไม่ใช่กีฬาที่ยากอย่างที่หลายคนเข้าใจ และได้ประโยชน์กว่าที่คิด ตั้งเป้าหมายขยายฐานผู้เล่นไตรกีฬาในไทยให้กว้างขึ้น และปลุกกระแสการลงทุนที่ดีเริ่มจากสินทรัพย์สำคัญที่สุดนั่นคือตัวเราเอง ผู้สนใจสมัครร่วมการแข่งขันได้ที่ www.c55events.comพิเศษ สำหรับสมาชิก CIMB Preferred รับส่วนลดสูงสุด 50% ของค่าสมัครเพียงพิมพ์ PRTRI ตามด้วยหมายเลขสมาชิก CIMB Preferred ส่ง SMS มาที่ 454 5555 (จำกัด 70 สิทธิ์ ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ ให้ผู้ที่ลงทะเบียนก่อน จนครบตามจำนวนสิทธิ์)