เอมิเรตส์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับนักเดินทางและกลุ่มเพื่อน

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday May 23, 2018 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ สายการบินเอมิเรตส์ ชวนคุณมาสร้างความทรงจำที่ดีกับคนที่คุณรัก ด้วยข้อเสนอบัตรโดยสารในราคาสุดคุ้มให้แก่ผู้โดยสารที่เดินทางเป็นกลุ่มตั้งแต่ 2-9 คน จากกรุงเทพฯ สู่หลายจุดหมายปลายทางทั่วโลก ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ที่จองบัตรโดยสารไป-กลับแบบกลุ่มจำนวน 2-9 ท่านขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 มิถุนายน 2561 จะได้รับส่วนลดบัตรโดยสารเพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางอันน่าตื่นเต้นในจุดหมายปลายทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง ซิดนีย์ ลอนดอน และนิวยอร์ค เป็นต้น ซึ่งบัตรโดยสารแบบกลุ่มในราคาพิเศษนี้จะสามารถออกเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2561 จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 นี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้โดยสารได้ท่องเที่ยวกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนได้อย่างเต็มที่ ข้อเสนอบัตรโดยสารไป-กลับราคาพิเศษดัง มีดังต่อไปนี้ จุดหมายปลายทาง ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ ฮ่องกง 7,350 บาท 14,255 บาท ซิดนีย์ 18,620 บาท 67,505 บาท ลอนดอน 24,010 บาท 84,985 บาท ปารีส 24,980 บาท 97,685 บาท นิวยอร์ก 28,185 บาท 124,975 บาท เอมิเรตส์ให้บริการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางมากกว่า 150 แห่งใน 6 ทวีป จำนวนกว่า 85 ประเทศทั่วโลก ซึ่งนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย สามารถเดินทางผ่านท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร สู่จุดหมายปลายทางอื่นๆ ด้วยการต่อเครื่อง ณ ดูไบ ปัจจุบันเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 49 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ2 เที่ยวบินต่อวันจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ไปยังท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ โดยมีตารางการบินหลากหลายเวลาให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร ทั้งนี้เอมิเรตส์ให้บริการด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 จำนวน 4 เที่ยวบิน และอีก 3 เที่ยวบินโดยโบอิ้ง 777 จากกรุงเทพฯสู่ดูไบทุกวัน เครื่องบินแอร์บัส A380 ของเอมิเรตส์ ในชั้นธุรกิจสามารถปรับที่นั่งให้กลายเป็นเตียงนอนราบขนาด 76.6 ถึง 78.6 นิ้ว (194.5 ถึง 199 ซม) พร้อมหน้าจอความบันเทิงส่วนบุคคลแบบHD LCD ขนาด 23 นิ้ว (58.42 ซม) รวมถึงบริการห้องรับรองบนเครื่องบิน พร้อมทั้งเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวนานาชนิดให้คุณและเพื่อนร่วมทางบนชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจได้เพลิดเพลินและสร้างความทรงจำที่ดีระหว่างเที่ยวบินอีกด้วย นอกจากนี้ผู้โดยสารในชั้นประหยัดยังจะได้รับพื้นที่วางขาที่ใหญ่ขึ้นพร้อมไฟที่กำหนดเองได้ โดยผู้โดยสารทุกชั้นยังสามารถใช้บริการ Wi-Fi บนเครื่องและเพลิดเพลินไปกับ ice ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ซึ่งได้รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 3,500 ช่อง ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์ สายการบินเอมิเรตส์ (www.emirates.com/th) ได้รับเลือกให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลกจาก 'สกายแทร็กซ์' ในงานประกาศรางวัลสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ ประจำปี 2559 (2016 Skytrax World Airline Awards) โดยได้ให้บริการเชื่อมโยงกรุงเทพฯและดูไบ ด้วยการบริการ 49 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และสองเที่ยวบินต่อวันจากภูเก็ตสู่ดูไบ ในปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯสู่ดูไบ จำนวน 7 เที่ยวบินต่อวันด้วยเครื่องบิน A380 ทั้งนี้เอมิเรตส์ให้บริการสู่มากกว่า 158 เส้นทางใน 85 ประเทศทั่วโลกและประกาศผลกำไร 762 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับปีงบประมาณ 2560-2561 เอมิเรตส์ปฏิบัติการด้วยฝูงบินขนาดใหญ่ ประกอบด้วยเครื่องบิน Boeing และ Airbus ทั้งหมด 267 ลำ มีเครื่องบิน A380 ที่รอรับมอบ ณ ปัจจุบัน จำนวน 260 ลำ นับเป็นสายการบินที่ให้บริการด้วยฝูงบิน A380 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินเอมิเรตส์มีความสัมพันธ์อันดีกับประเทศไทยตั้งแต่ได้เข้ามาให้บริการเที่ยวบินแรกสู่กรุงเทพฯ ในปี พ.ศ 2533 โดยได้ช่วยกระตุ้นและสนับสนุนด้านการค้าและการท่องเที่ยวระหว่างประเทศทั้งยังให้การเชื่อมต่อกับเส้นทางอื่นๆ ในเครือข่ายอีกมากมาย นอกจากนี้เอมิเรตส์ยังมีศักยภาพในการขนส่งสินค้าในเส้นทางสู่ประเทศไทยสูงถึง 750 ตันต่อสัปดาห์ต่อเที่ยวบิน สายการบินได้ให้บริการด้วยเครื่องบิน A380 ระหว่าง กรุงเทพฯ-ดูไบ และ กรุงเทพ-ฮ่องกง ตั้งแต่ปี 2552 และได้ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศไทย ด้วยการเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่ภูเก็ตเมื่อเดือนธันวาคม 2555 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเที่ยวบินและการสำรองที่นั่ง สามารถเยี่ยมชม www.emirates.com/th หรือติดต่อ 02-664 1040