สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า จัดพิธีเปิดนิทรรศการแสดงผลงานที่ส่งเข้าร่วมโครงการรางวัลสินค้าไทยที่มีการออกแบบดี ปี 2561 DEmark Show 2018

ข่าวบันเทิง Thursday May 24, 2018 08:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--เจโนไซส์ สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน พิธีเปิดนิทรรศการแสดงผลงานที่ส่งเข้าร่วมโครงการรางวัลสินค้าไทยที่มีการออกแบบดี ปี 2561 DEmark Show 2018 นำโดย ม.ล.คฑาทอง ทองใหญ่ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ พร้อมร่วมฟังเสวนาจากนักออกแบบชื่อดังและกรรมการตัดสินรางวัล G-mark จากประเทศญี่ปุ่น ในหัวข้อ "LOOK BACK THINK BEYOND" มองย้อนสู่งานดีไซน์สุดล้ำ" 1. ผศ.ดร.โชคอนันต์ บุษราคัมภากร นายกสมาคมนักออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม 2. Ms.Yoko Yasunishi Design Director DRILL DESIGN Co,. Ltd. 3. Mr.Katsuo Mizuguchi Art Director / President Hotchkiss Inc. ในประเด็น 1. ทิศทางการส่งเสริมงานออกแบบไทยให้เติบโตในตลาดต่างประเทศ 2. ไฮไลท์ของผลงานที่เข้าร่วมโครงการ DEmark 2018 3. ศักยภาพของนักออกแบบไทยบนเวทีการแข่งขัน G-mark 4. การผสมผสานแนวคิดทางแบบดั้งเดิมกับการออกแบบร่วมสมัย ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 14.00-15.00 น. (เริ่มลงทะเบียนสื่อมวลชน 13.30 น.)