ThaiDJcenter Journey No.3:ดูหนังแล้วได้บุญกับ "บอดี้..ศพ#19"

ข่าวทั่วไป Tuesday October 9, 2007 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--ThaiDJcenter
Www.ThaiDJcenter.com และ GTH ชวนคุณชมภาพยนตร์รอบการกุศลเรื่อง "บอดี้..ศพ#19" ในวันอังคารที่ 9 ตุลาคม 2550 เวลา 19.00 น. Major Hollywood สาขารามคำแหง โดยรายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่ายจากการจำหน่ายบัตร สมทบทุนมูลนิธิร่วมกตัญญู โดยภาพยนตร์รอบพิเศษรอบนี้คุณจะได้พบกับ "เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ(วงสเลอ)" นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง "บอดี้..ศพ#19" ที่จะมาตามหาผู้โชคดีภายในโรงภาพยนตร์เพียง 1 ท่านเท่านั้นที่จะได้นั่งชมภาพยนตร์เคียงข้างกับหนุ่ม "เป้" และนอกจากนี้ร่วมเติมเต็มบรรยากาศ โดยขบวนเหล่าบรรดาดีเจจาก 103.5 FM One นำทีมโดย "ดีเจจุ๋ม - นพพร อุดมศักดิ์" และ "ดีเจหงส์ - โสภิดา บวรกิจไพบูลย์" ที่จะนำของขวัญชิ้นพิเศษมามอบให้กับผู้โชคดีที่ร่วมชมภาพยนตร์ในรอบนี้ และปิดท้ายความพิเศษด้วย "คุณบิณฑ์ บันลือฤทธิ์" ตัวแทนจากมูลนิธิร่วมกตัญญูที่จะมารับมอบเงินบริจาคด้วยตัวเองในงาน …และพิเศษสุด สุด กับบัตรราคาเพียง 120 บาททุกที่นั่ง
การจำหน่ายบัตร ซื้อบัตรได้ที่ Box Office ชั้น 2 Major Hollywood สาขารามคำแหง
เพียง 3 วันเท่านั้นคือ วันศุกร์ที่ 5 ถึงวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม 2550
ตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 20.00 น.
หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-544-7911 / 086-369-5125
และ Www.ThaiDJcenter.com
** ร่วมลุ้นบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษนี้ได้ที่ 103.5 FM One และ Get 102.5 **
คุณเอ๋ 086-369-5125
คุณกอล์ฟ 086-544-7911 / 081-843-7109